“บวงสรวง ลมซ่อนรัก ณเดชน์ รับสับสนเล่นบทพี่น้องฝาแฝดนิสัยต่างสุดขั้ว”

Home / “บวงสรวง ลมซ่อนรัก ณเดชน์ รับสับสนเล่นบทพี่น้องฝาแฝดนิสัยต่างสุดขั้ว”

IMG_4849

     ได้ฤกษ์ดีทำพิธีบวงสรวงสำหรับละครเรื่อง ลมซ่อนรัก ซึ่งในเรื่องนี้ได้ผู้จัดคนสวยอย่าง แหม่ม ธิติมา สังขพิทักษ์ แห่ง ค่าย ฟีล กู๊ด เอนเทอร์เทนเม้นท์ นั่งแท่นผู้จัด แถมยังได้ ชุ ชุดาภา จันทเขตต์ กำกับในครั้งนี้ด้วยซึ่งครั้งนี้ถือว่าเป็นการพลิกบทบาทของ หนุ่มณเดชน์ คูกิมิยะ ที่มารับทพระเอกฝาแฝดประกบคู่กับสองสาวอย่าง แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ และ แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด ร่วมด้วยเหล่านักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่งภายในงานบวงสรวงเต็มไปด้วยเหล่ากองทัพสื่อมวลชนและนักแสดงร่วมบวงสรวงกันอย่างพร้อมเพรียงที่ สตูดิโอ ช่อง 3 หนองแขม ที่ผ่านมา

     ทางด้านหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่มารับบทฝาแฝดเป็นครั้งแรก เผยว่า “สำหรับผมรับบทเป็นฝาแฝดครับชื่อ ปราณ และ ปราณนต์ สองคนต่างตาแรคเตอร์กันเลยครับ ปราณ จะเป็นค่อนข้างที่จะนิ่งๆเป็นทายาทผู้บริหารหนุ่มไฟแรงเลย ส่วน ปราณนต์ เป็นคุณหมอผู้ใจดีเป็นคุณหมอชนบทครับสองคนนี้จะแตกต่างกันมากเลยการรับบทเป็นฝาแฝดบางทีก็ งง เหมือนกันนะเล่นไป งงไป มึน กันทั้งกองเลยครับคือจริงๆแล้วตัวบทค่อนข้างยากครับเล่นบทฝาแฝดต้องทำการบ้านเยอะเลย พี่ชุ (ชุดาภา จันทเขตต์) เองก็ช่วยดูด้วยครับก็พอง่ายขึ้นเยอะเลยซึ่งต้องบอกว่าเรื่องนี้ค่อนข้างซับซ้อนเลยนะในการเล่าเรื่องและตัวบทด้วยครับและในเรื่องนี้เป็นการร่วมงานกันเรื่องแรกของผมกับ พี่แต้ว (ณฐพร เตมีรักษ์) และ น้องแพท (แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด )ด้วยบางทีการเข้าคู่พระนางอาจจะติดๆขัดๆบ้างในช่วงแรกก็ค่อยๆปรับกันไปครับหลังๆสนิทกันมากขึ้นก็ผ่านฉลุยเลยส่วนตอนนี้ก็ถ่ายไปได้เยอะแล้วครับอยากจะบอกว่าโลเคชั่นเรื่องนี้สวยมากมีตั้งแต่เหนือยันใต้เลยครับอยากให้ติดตามชมจริงๆ ครับ”

     ติดตามเรื่องราวความสนุกของสองพี่น้องฝาแฝดที่นิสัยต่างสุดขั้วที่จะมาพาให้คุณผู้ชมลุ้นไปกับเรื่องราวของเขาทั้งสองคนได้ใน ลมซ่อนรัก ทางไทยทีวีสีช่อง 3 เร็วๆ นี้

IMG_4872 IMG_4908IMG_4900  IMG_5081IMG_4934 IMG_4935 IMG_4947 IMG_4969 IMG_4972 IMG_4982 IMG_5013 IMG_5028 IMG_5040 IMG_5064