“เก้า” ฉีกลุคเป็นสาวแว่น ประกบคู่ “เต๋า” ใน “แสนดี เดอะซีรีส์”

Home / “เก้า” ฉีกลุคเป็นสาวแว่น ประกบคู่ “เต๋า” ใน “แสนดี เดอะซีรีส์”

sandee               

              ทรูโฟร์ยู (True4U) สถานีโทรทัศน์ดิจิทัล ฟรีทีวี ช่องสาระบันเทิงที่เข้าถึงไลฟ์สไตล์ของคนเมือง และคนรุ่นใหม่ด้วยแนวคิดและจุดยืน “ให้คุณมากกว่าความบันเทิง” จัดแถลงข่าวเปิดตัว “แสนดี เดอะซีรีส์” นำแสดงโดยสองนักแสดงวัยรุ่น “เต๋า- เศรษฐพงศ์ เพียงพอ” และ “เก้า – สุภัสรา ธนชาต” โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณเนตรชนก วิภาตะศิลปิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด พร้อมด้วยเหล่านักแสดง “แสนดี เดอะซีรีส์” อาทิ เก้า – สุภัสรา ธนชาต, ตอง – ภัครมัย โปตระนันท์, ไอซ์ – ภรภัสสรณ์ ชัยอนันต์นิธิ (AF9), นัน – สุนันทา ยูรนิยม (AF10), หงหยก – จันษกร กิตติวัฒนากร (AF10), ไซม่อน เครสเลอร์ และ โอ๊ค – กีรติ ศิวะเกื้อ
               “แสนดี เดอะซีรีส์” ซีรีส์แนวคอมเมดี้ สะท้อนสังคมปัจจุบันที่ให้ความสำคัญกับ “เปลือก” หรือรูปลักษณ์ภายนอก ซึ่งเปลือกก็ไม่ได้เป็นสิ่งเลวร้ายซะทีเดียว บางครั้งเปลือกเป็นเครื่องสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับเนื้อในที่ดีอยู่แล้ว โดยได้นักแสดงสาววัยรุ่น “เก้า สุภัสรา” มารับบท “แสนดี” เด็กสาวบ้านนอกแสนดี ได้รางวัลเกียรตินิยมจากมหาวิทยาลัยภูธรแห่งหนึ่ง โดยเธอหวังจะเข้ามาเป็นครีเอทีฟในเอเจนซี่โฆษณา แต่เส้นทางของแสนดีก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เพราะด้วยรูปลักษณ์ภายนอกของเธอที่ดูเชย ไม่ทันสมัยและดูไม่เข้ากับวงการโฆษณา แสนดีจึงมักเจอกับสายตาที่เหยียดหยามจากเพื่อนร่วมงานเสมอ มาดูกันว่าความตั้งใจและทุ่มเทของแสนดี จะทำให้เธอฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ ไปได้หรือไม่ เรื่องราวของการแข่งขันกันในแวดวงโฆษณาจะเป็นเช่นไร ต้องติดตามใน แสนดี เดอะซีรีส์

นอกจากนี้ช่องทรูโฟร์ยู ยังจัดกิจกรรมพิเศษ “Makeup Workshop เป็นสาวแสนดีในแบบของคุณ” กับเครื่องสำอาง the Balm โดยแฟนละครสามารถร่วมสนุกด้วยการส่ง SMS ตอบคำถามประจำสัปดาห์มาที่หมายเลข 4764106 (6 บาท/ ข้อความ) ทุกเครือข่าย ผู้ที่ส่ง SMS ตอบคำถามเข้ามามากที่สุดประจำสัปดาห์ จะได้ร่วมกิจกรรมเวิร์คช้อปกับผู้เชี่ยวชาญด้านการแต่งหน้า พร้อมปรับลุคของสาวๆ ให้สวยในแบบของตัวเอง ซึ่งถือเป็นหนึ่งกิจกรรมดีๆ ที่ช่องทรูโฟร์ยู อยากจะส่งมอบคืนให้ผู้ชมทางบ้าน ให้สมกับเป็นช่องสถานีโทรทัศน์ดิจิทัล ฟรีทีวี ที่ให้คุณมากกว่าความบันเทิง

            ติดตามชม “แสนดี เดอะซีรีส์” ได้ทุกวันพฤหัส – ศุกร์ เวลา 20.15 – 21.15 น. เริ่มออกอากาศ วันแรก 7 พฤศจิกายนนี้ ทางช่องทรูโฟร์ยู

Studio Session-118 Studio Session-542 Studio Session-864 Studio Session-1229 Studio Session-1535 Studio Session-1871 Studio Session-1918 Studio Session-2071