เปิดตัว ซีรีส์ใหม่GTH “เพื่อนเฮี้ยน…โรงเรียนหลอน”

Home / เปิดตัว ซีรีส์ใหม่GTH “เพื่อนเฮี้ยน…โรงเรียนหลอน”

         GMM Channel Factsheet_Page_29                    จีทีเอช ขอชวนมาสยองกับเรื่องหลอนในรั้วโรงเรียน ในละครซีรี่ส์ชุดใหม่ “เพื่อนเฮี้ยน…โรงเรียนหลอน” ผลงานจาก 13 ผู้กำกับไฟแรง อาทิ เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี, จิม-โสภณ ศักดาพิศิษฏ์, ปิง-เกรียงไกร วชิรธรรมพร, ปัฏฐา ทองปาน, เอกสิทธิ์ ไทยรัตน์ และพบกับเหล่าแสดงมากฝีมือ ไม่ว่าจะเป็น มาร์ช-จุฑาวุฒิ, ปันปัน-สุทัตตา, ไมเคิล-ศิรชัช, ฝน-ศนันธฉัตร, ท็อป-ณภัทร, เหนิง-กัญญาวีร์, เบลล์-เขมิศรา, แบงค์-ธิติ, แพรวา-ณิชาภัทร, กันต์-ชุณหวัตร, เฟม-ชวิน, สมาย-โสรญา และนักแสดงวัยรุ่นอีกมากมาย ที่จะมาเปิดประสบการณ์ความกลัวครั้งใหม่!! พบกับ 13 เรื่องหลอนทุกคืนวันเสาร์ 22.00 น. ทางช่อง จีทีเอช ออนแอร์ และช่องGmmchannel

                  ประเดิมด้วยเรื่องแรก คือตอน “วนิดา” ผลงานการกำกับของผู้กำกับไฟแรง โอ-ปัฏฐา ทองปาน นำแสดงโดย ฝน-ศนันธฉัตร มารับบท มนัสวี และน้องใหม่ในวงการ อาร์ม-ปาณิศรา โดยเป็นเรื่องราวเรื่องเล่าในโรงเรียนที่เล่ากันว่า “ถ้าใครเจอหัวของวนิดาในช่องโต๊ะต้องหาหัวจริงๆของเธอให้เจอในสองวัน มิฉะนั้นจะมีอันเป็นไป” เรื่องเล่าสยองขวัญในโรงเรียนที่ มนัสวี เห็นเป็นเรื่องแต่งขำๆ แต่เมื่อเธอได้เจอกับหัวของวนิดาเข้าจริงๆ มนัสวี ก็รู้ว่าการหาหัวของวนิดาให้เจอเป็นทางรอดของเธอ!! ออกอากาศเป็นตอนแรก วันเสาร์ที่ 8 พ.ย. นี้
ต่อเนื่องกันมาติดๆกับตอน “ตาย-ตาม” ผลงานการกำกับเต็มตัวครั้งแรกของผู้กำกับมาดกวน เต๋อ-ฉันทวิชช์ ที่ชวนนักแสดง ปันปัน-สุทัตตา มารับบทเป็น อิม , พาลฎา ฐิตะวชิระ (สมาย เดอะสตาร์) รับบทเป็น เจน และน้องใหม่ ข้าวปั้น – ธีธัช รัตนศรีชัย รับบทเป็น บอล โดยเป็นเรื่องราวของคู่รัก ที่เผลอพูดไปว่า “ถ้าตายเมื่อไหร่ ค่อยกลับมาคบกัน” คำพูดประชดที่ อิม พูดกับแฟนเก่าอย่างบอล กำลังย้อนกลับมาทำร้ายเธอ เมื่อบอลฆ่าตัวตาย อิมจึงต้องขอร้องให้เจน เพื่อนสนิทของเธอมาอยู่ด้วยคืนนี้ ในคืนที่บอลจะรับอิมไปอยู่ด้วย เรื่องนี้เตรียมลงจอ วันเสาร์ที่ 15 พ.ย. นี้
                  พบกับละครซีรีส์สุดหลอนรอบรั้วโรงเรียน กับเรื่องราวสุดเฮี้ยนที่พร้อมเขย่าทุกโสตประสาทใน “เพื่อนเฮี้ยน….. โรงเรียนหลอน” ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ออกอากาศทางช่อง Gmmchannel

76192 76193 76194 76195 76197 76198 76201