เดอะทอยเล็ตโชว์ ใดใดในโลกล้วนตลก

Home / เดอะทอยเล็ตโชว์ ใดใดในโลกล้วนตลก

         Toilet2

          ความเครียดเป็นปัญหาระดับชาติที่ต้องได้รับการแก้ไขอย่างด่วน นิวทีวีช่อง 18 จึงร่วมกับคอมเมดี้แมน เปิ้ล นาคร ศิลาชัย นำเสนอรายการฮาๆแนวๆเพี้ยนๆ เต็มเปี่ยมไปด้วยสาระ ที่จะช่วยกระตุ้นจิตใจที่แสนห่อเหี่ยวให้หัวเราะอีกครั้ง กับรายการ ” The Toilet Show เดอะทอยเล็ตโชว์ “ ที่มากับคอนเซปท์หลุดโลก “ใดใดในโลกล้วนตลก”

           The Toilet Show เดอะทอยเล็ตโชว์ รายการตลกอย่างมีสาระและชั้นเชิง บันเทิงไม่เหมือนใคร อัพเดททุกกระแสกระแนะกระแหนทุกวงการ มีที่มาจากพ๊อกเกตบุค The Toilet หนังสือประจำห้องน้ำเล่นเดียวในเมืองไทย ที่กล้าล้อจนเลยเถิด โดยมากับคอนเซปท์หลุดโลก “ใดใดในโลกล้วนตลก” โดยมีคอมเมดี้แมนอย่างเปิ้ล นาคร รับหน้าที่เป็นพิธีกรพร้อมเปิดใจว่า “สิ่งที่ขอทำก่อนตายคือรายการ Toilet Show”

Toilet5

เนื่องจากคอนเซปไอเดียมาจากห้องน้ำ จึงจำลองบรรยากาศให้เหมือนจัดรายการในห้องน้ำ ส่วนรูปแบบคอนเทนท์รายการจะมีการอัพเดทกระแสสังคมที่คนพูดถึงกันมากที่สุด โดยจะนำมาเล่าแบบไสตล์ขี้เม้าท์ขี้นินทาแบบน่ารักน่าชัง ส่วนช่วง On Stage Show จะเป็นโชว์พิเศษที่รวบรวมความอลังการ ความแปลก ความฮา และความน่าทึ่ง ระดับโลก ระดับประเทศ ระดับประหลาด ระดับตลาดที่จะหมุนเวียนมาให้ได้ชมได้ฮากัน ส่วนช่วงไฮไลท์ที่ห้ามพลาด คือช่วง Talk Show ที่เน้นการพูดคุยแบบระบายความอัดอั้นตันใจที่ไม่เคยมีรายการไหนทำมาก่อนToilet1

โดยเชิญเหล่าคนดังมาร่วมระบายความในใจ ปลดปล่อยปลดทุกข์ความในใจที่ตัวเองอัดอั้น ไม่ว่าจะเป็นทาทายังที่อยากระบายว่า “ชั้นอ้วน!!!แล้วมันผิดตรงไหน?” ตุ๊กกี้อยากระบายว่า “ทำไมชั้นต้องเกิดมาเตี้ย!!!!” โดยหลังจากได้ระบายแล้วบรรดาแขกรับเชิญจะได้รับกระดาษทิชชู่กลับบ้านคนละม้วนตามคอนเซปท์รายการ Toilet Show สำหรับเทปแรกมี แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ให้เกียรติมาเป็นแม่ย่านางประเดิมเปิดเทปแรกให้กับ The Toilet Show โดยเรื่องราวการระบายอ่อนของเธอในห้องน้ำ จะน่ารักน่าชังขนาดไหนต้องคอยติดตามได้ใน The Toilet Show เทปแรก วันพฤหัสฯ ที่ 6 พฤศจิกายนนี้ เวลา 21.30น.-22.30น. ทางนิวทีวี ช่อง18

รายการ The Toilet Show พร้อมแล้วที่จะมาคลายเครียดให้กับพี่น้องชาวไทยทุกวันพฤหัส เวลา 21.30น.-22.30น. ทางนิวทีวี ช่อง18 หรือช่อง 2

Toilet4 Toilet3