เมื่อหนุ่มร็อค พลิกล็อก มาเป็นเชฟ!!

Home / เมื่อหนุ่มร็อค พลิกล็อก มาเป็นเชฟ!!

4

ยามาเตะ เอสุเกะ เป็นมือเบสแห่งวง RockHead ผู้มีพรสวรรค์ด้านการทำอาหารเช่นเดียวกับแม่ของเขา เขาเคยมีความฝันว่าจะเป็นเชฟอาหารฝรั่งเศสแต่เขาเลือกจะเป็นนักดนตรีวง RockHead ซึ่งเขาและผองเพื่อนหมายปลุกปั้นให้ดังก่อนพวกเขาจะอายุ 30

จนกระทั่งพวกเขาอายุใกล้จะขึ้นเลขสามแล้ว วงดนตรียังลุ่มๆดอนๆ เอสุเกะจึงตัดสินใจเป็นพ่อครัว หมายสานต่อกิจการร้าน Le Petit Chou ของคุณแม่ แต่เคราะห์ร้ายเมื่อแม่ของเขาจากโลกไป หนำซ้ำพ่อของเขาถูกหลอกขายร้านให้ อาโซ โทกิโอะ นักธุรกิจจอมเจ้าเล่ห์เพื่อไปเปิดเป็นร้านใหม่ชื่อว่า Gasterea แทน

ในที่สุดเอสุเกะ และผองเพื่อนร่วมวงดนตรี จึงก่อตั้งร้าน Le Petit Chou ในแบบของตนเอง ขณะที่เขามุ่งมั่นพัฒนาร้านของตนเองให้ดีกว่าร้านคู่แข่งอย่าง Gasterea แล้ว เอสุเกะต้องเจอเรื่องรักวุ่นๆระหว่าง โอกุสึ จิเอะ สาวชาวสวนผัก ผู้ติดใจรสชาติฝีมือของเอสุเกะเข้าอย่างจัง กับ ทาจิบานะ มาริยะ พนักงานธนาคารที่คิดว่าเอสุเกะห่างเหินเธอมากขึ้นหลังจากเขาเป็นพ่อครัวเต็มตัว แล้วชีวิตของเอสุเกะจะประสบความสำเร็จอย่างที่เขามุ่งมั่นได้หรือไม่ ติดตามใน Hungry! พลิกล็อคหนุ่มร็อค ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 21.15 – 22.15 น. ทางช่อง true4u หมายเลข24

Hungryseriescast