ช่อง3 SD ช่อง 28 เอาใจแฟนคอซี่รีย์รักไต้หวัน ส่ง “Sunny Girl รักเธอยัยหวานใจ” ลงจอ

Home / ช่อง3 SD ช่อง 28 เอาใจแฟนคอซี่รีย์รักไต้หวัน ส่ง “Sunny Girl รักเธอยัยหวานใจ” ลงจอ

Sunny Girl-photo (16)

     จากซีรีส์รัก “Sunny Girl รักเธอยัยหวานใจ” ที่โด่งดังประสบความสำเร็จจากไต้หวัน ถึงเวลามาเอาใจแฟนๆ คอซีรีส์ประเทศไทย ที่จะชวนคุณมาสัมผัสกับเรื่องราวความรักต่างชนชั้น หยางกวาง (นำแสดงโดย หยางเฉิงหลิน) สาวใช้ผู้มองโลกให้แง่ดี ตี๋หย่าชิน (นำแสดงโดย อู๋จุน) ทายาทนักธุรกิจตระกูลร่ำรวย เกิ่งเฟย (นำแสดงโดย จางจิ้นเหนิง) ลูกพี่ลูกน้อง และ หยินอันฉี (นำแสดงโดย หลิวจื้อเหยียน) หญิงสาวที่ต้อง การเอาชนะกับความรัก ร่วมด้วยนักแสดงอื่นๆ มากความสามารถอีกคับคั่ง

     “Sunny Girl” (รักเธอยัยหวานใจ) เป็นเรื่องราวของ หยางกวาง ที่ถูกเจ้าหนี้ขายให้กับบริษัทจัดหางาน ทำให้เธอต้องกลายมาเป็นสาวใช้ของ ตี๋หย่าชิน เธออดทนอดกลั้น พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้นายจ้างยอมรับ เธอคิดว่าหลังจากที่ใช้หนี้แทนพ่อแม่หมดแล้วจะกลับไปใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับพ่อแม่และย่า ด้วยความที่ หยางกวาง เป็นคนมองโลกในแง่ดีและให้ความช่วยเหลือ ตี๋หย่าชิน มาโดยตลอด ทำให้เขารู้สึกสนใจ หยางกวาง เป็นพิเศษ หยินอันฉี ไม่เห็นด้วยที่นำเธอมาเป็นสาวใช้ ความอิจฉาและความอยากได้ทำให้เธอคิดเล่นงาน หยางกวาง จากการเติบโตมาด้วยกันทำให้ เกิ่งเฟย หลงรัก หยินอันฉี เขาพยามแสดงความรักให้เธอมาโดยตลอด แต่เธอกลับหลงรัก ตี๋หย่าชิน

     บทสรุปเรื่องราวความรักต่างชนชั้นของเขาและเธอจะเป็นอย่างไร ติดตามชมซี่รีย์รัก “Sunny Girl รักเธอยัยหวานใจ” ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 18.00-19.00น. ทางช่อง 3SD ช่อง 28
Sunny Girl-photo (61) Sunny Girl-photo (30) Sunny Girl-photo (18) Sunny Girl-photo (17) Sunny Girl-photo (9) Sunny Girl-photo (4) Sunny Girl-photo (50)

 

 

Sunny Girl-photo (59)