พ่อค้าร้านนมวัย 23 คว้าแชมป์สัปดาห์ที่ 4 พร้อมสานฝันสู่เส้นทางศิลปินอาชีพในรายการ “ร้องสู้ไฟ Keep Your Light Shining Thailand Presented by KBank”

Home / พ่อค้าร้านนมวัย 23 คว้าแชมป์สัปดาห์ที่ 4 พร้อมสานฝันสู่เส้นทางศิลปินอาชีพในรายการ “ร้องสู้ไฟ Keep Your Light Shining Thailand Presented by KBank”

273383-542d486855574

เข้าสู่สัปดาห์ที่ 5 ของรายการ ร้องสู้ไฟ Keep Your Light Shining Thailand Presented by KBank รายการประกวดร้องเพลงแนวใหม่ที่ใช้ ไฟ เป็นตัวตัดสิน เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาได้นักร้องหนุ่มวัย 23 ปี วัชรพงษ์ ศิริรักษ์ (ปาร์ค) พ่อค้าร้านนมจากจังหวัดระยอง คว้าแชมป์ประจำสัปดาห์ที่ 4 ในเพลง ‘พูดตรง ๆ’ กับเสียงอันทรงพลัง มีเสน่ห์จนสามารถเอาชนะใจผู้ชมในรายการไปได้

ปาร์ค หนุ่มที่ชอบร้องเพลงตั้งแต่เด็ก ทุ่มเทถึงขั้นเรียนไปด้วยทำเพลงไปด้วย จนอายุ 17 ปี ได้เป็นนักร้องอาชีพ ร้องเพลงได้ทุกแนว แต่ที่ชอบที่สุดคือแนวโซล เพราะสามารถถ่ายทอดความรู้สึกที่เคยมีคนดูถูกเรื่องไม่ยอมเรียนจนแม่เครียด จึงอยากแสดงให้พวกเขาเห็น ปาร์คเลยถือคติว่า “การที่เราไม่ได้เรียนหรือเรียนไม่เก่ง ไม่ได้หมายความว่าคนคนนั้นต้องแย่เสมอไป” หลังจากนั้นปาร์คจึงตั้งใจร้องเพลงอาชีพอย่างจริงจัง มาประกวดเวทีนี้หวังจะให้ทุกคนเห็นความสำเร็จเพื่อลบคำสบประมาท เป็นการเปิดโอกาสให้ตัวเองและสร้างชื่อเสียง

“ผมขอขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้ผมทำให้ผ่านเข้ารอบมาได้ ในรอบต่อไปผมจะทำให้เต็มที่ ตอนนี้ต้องกลับไปฝึกซ้อมเพิ่มขึ้น ฝากทุกคนติดตามรายการด้วยนะครับ รายการนี้สนุกมาก ต้องใช้ทักษะไหวพริบเป็นอย่างสูง อยากให้ติดตามเชียร์เพื่อน ๆ ในสัปดาห์ที่จะถึงนี้ว่าจะมันส์ขนาดไหน แล้วเจอกันในรอบต่อไปครับ”

พบกับความสนุกสนานในสัปดาห์นี้กับ 7 ผู้เข้าแข่งขันที่มีลักษณะเฉพาะตัวที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นสาวเสียงทรงพลังที่ถนัดแนวโอเปร่า เมื่อพบกับโจทย์เพลงลูกทุ่ง เธอจะสามารถพลิกแพลงได้สนุกสนานแค่ไหน หรือแม้แต่หนุ่มเสียงแหลมที่สามารถใช้เสียงสูงปรับให้เข้ากับเพลงได้ทุกแนว จนหาตัวจับยาก มาร่วมลุ้นว่าใครจะเป็น 1 ใน 12 คนสุดท้ายที่จะเข้าไปสู่รอบชิงชนะเลิศ และร่วมทึ่งไปกับลักษณะเฉพาะตัวของแต่ละคนได้พร้อมกันทั่วประเทศ ในวันเสาร์ที่ 1 พฤศจิกายนนี้ เวลา 16.15-17.30 น. ทางช่อง 7 สี และช่อง 7HD

ผู้เข้าแข่งขัน 1ผู้เข้าแข่งขัน 2ผู้เข้าแข่งขัน 3ผู้เข้าแข่งขัน 4ปาร์ค-ใหม่ เจริญปุระ