“บอม-ริชชี่” จับคู่แอ๊คชั่น ในละคร “สวยร้ายสายลับ” 26 ต.ค. ลงจอ…ตอนแรก!!!

Home / “บอม-ริชชี่” จับคู่แอ๊คชั่น ในละคร “สวยร้ายสายลับ” 26 ต.ค. ลงจอ…ตอนแรก!!!

_MG_7548

     มีคิวออกอากาศแล้วสำหรับละครดราม่าแอ๊คชั่นเรื่อง “สวยร้ายสายลับ” ของค่ายยูม่า สร้างจากบทประพันธ์ของ มีนมีนา บทโทรทัศน์โดย วิลักษณา กำกับการแสดงโดย บัวรัตนา นำแสดงโดย บอม ธนิน มนูญศิลป์ และ ริชชี่ อรเณศ ดาบาเลส

     “สวยร้ายสายลับ” เป็นเรื่องราวความรักและภารกิจระดับชาติของคู่ตำรวจตัวจริงและสายลับจำเป็นที่ต้องมาร่วมแรงร่วมใจปกป้องมรดกของชาติ เริ่มเรื่องเมื่อขบวนการค้าเศียรพระเถื่อนเริ่มระบาดหนัก ผู้การเสวี(จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์) จึงมอบหมายให้ ผู้กองขั้นเทพ(ธนิน มนูญศิลป์) ตำรวจมือปราบจากหน่วยเฉพาะกิจ 911 ปลอมตัวเข้าไปเป็นคนขับรถของบุญเลิศ แหล่ทั่วคิง(อเล็กซ์ เรนเดลล์) ตลกปลายแถวแต่เพียบด้วยเทคนิคการเอาตัวรอดที่มาสวมบท ไมค์ โจ๊กเกอร์นายหน้าค้าพระรายใหญ่ในภารกิจเปิดโปงหัวหน้าขบวนการขายชาติตัวจริงนาม เควิน สมิธ(กลศ อัทธเสรี)

     ด้านหน่วยวิหคเวหาเมื่อสืบทราบว่าไมค์ โจ๊กเกอร์กำลังเดินหน้าทำลายชาติและวัฒนธรรมบ้านเมือง ผู้การสถิตย์ยุทธ(ดอม เหตระกูล) หัวหน้าผู้มีความลับซ่อนอยู่จึงส่ง ผู้กองเมษา(อรเณศ ดีคาบาเลส) ตำรวจฝีมือเยี่ยมเข้าไปปลอมตัวเป็นเซลล์ขายพระโดยใช้ชื่อว่า สวยเสมอเพื่อหวังเข้าถึงตัวไมค์ โจ๊กเกอร์นายหน้าค้าของเถื่อนที่ขึ้นชื่อลือชาในเรื่องการเป็นเสือผู้หญิงในภารกิจสวยร้ายสายลับ ขณะเดียวกันสาวบ้านนา ปึก(พิชชาภา พันธุมจินดา) ก็จากบ้านมาเข้ากรุง หวังมีชีวิตที่ดีกว่า แต่ก็เจอภัยรอบด้าน ได้รับการช่วยเหลือจากผู้กองเมษา รวมทั้งผู้กองขั้นเทพกับไมค์ในหลายๆครั้งแรกๆที่เจอกันทั้งขั้นเทพและเมษาต่างเขม่นกัน เพราะขั้นเทพสงสัยในพฤติกรรมของเมษาที่เข้ามายุ่งเกี่ยวกับไมค์ แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็รู้ว่าต่างคนต่างเป็นตำรวจ แต่คนละหน่วย ก็ยังไม่ได้ไว้วางใจเสียทีเดียว แต่จากการช่วยเหลือกันและกันในหลายครั้ง ทำให้ต่างรู้สึกดีต่อกัน และได้ร่วมมือกัน เพราะเมษาเริ่มเห็นความไม่ชอบมาพากลของผู้การสถิตยุทธที่ร่วมมือกับเควิน สมิธ ในการค้าเศียรพระและของเก่า แต่เมื่อยิ่งสืบเข้าไป

     เมษายิ่งเสียใจมากขึ้น เมื่อรู้ว่านายวัฒนา(สันติสุข พรหมศิริ) และประไพพรรณ(สุปราณี เจริญผล) พ่อแม่ของเธอก็อยู่ร่วมในขบวนการค้าเศียรพระเถื่อนด้วย ระหว่างหน้าที่และความกตัญญูต่อพ่อแม่ ทำให้เมษาคิดหนัก ไมค์และปึกก็เข้ามาช่วยเหลือวางแผนจัดการพวกตัวร้าย เรื่องราวเข้มข้นจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามชมในละคร

     บอม ธนิน พูดถึงบทผู้กองขั้นเทพ ที่ได้รับว่า

     “เรื่องนี้บอมรับบทเป็นตำรวจมือปราบจากหน่วยเฉพาะกิจ 911 ที่ปลอมตัวร่วมกับ อเล็กซ์ เข้าไปสืบและจับตัวพวกขบวนการค้าเศียรพระ ก็ไปเจอกับริชชี่ ซึ่งไปสืบเรื่องนี้เหมือนกัน ก้มีการระแวงต่อสู้กัน เพราะคิดว่าต่างคนต่างเป็นโจร แต่พอรู้ว่าเป็นตำรวจเหมือนกัน แล้วเจ้านายตัวเองร่วมอยู่ในแก๊งค์ค้าเศียรพระเถื่อนด้วย ก็ต้องจับมือช่วยเหลือกัน ปราบเหล่าร้าย แต่ไม่ใช่เรื่องง่าย เรื่องนี้บทบอมก็จะรู้สึกว่าตัวเองเล่นได้ลื่นขึ้น เพราะเป็นตำรวจที่มีเล่ห์เหลี่ยม จริงจัง แล้วพอเจอผู้หญิงก็จะมีอารมณ์กะล่อนเจ้าชู้ มีบทบู๊ แอ๊คชั่นเยอะ บทจะไม่ค่อยนิ่ง บอมก็แสดงเต็มที่ ก็อยากให้ลองติดตามชมดู ที่สำคัญเรื่องราวละครสนุก ชวนติดตามตลอดเรื่อง รับรองว่าไม่ผิดหวังครับ”

     ส่วนสาวริชชี่ อรเณศ กับบทของผู้กองเมษา ในละครเรื่องแรก เธอบอกว่า

     “เรื่องนี้เป็นละครเรื่องแรก หนูยอมรับว่าใหม่หมดกับทุกอย่าง ต้องเรียนรู้ใหม่ต้องปรับตัวหลายอย่าง ทั้งการแสดง วิธีการเล่น รวมทั้งต้องไปเรียนบู๊เพิ่ม ทั้งต่อยมวย เทควันโด้ ยิงปืน หลายอย่าง รวมทั้งเรียนแอ๊คติ้งเพิ่มกับพี่เอ๋-วิลักษณา ผู้ช่วยผู้กำกับ ด้วย เพื่อมาใช้ในละคร ซึ่งมีคิวบู๊ คิวแอ๊คชั่นเยอะพอสมควรค่ะ แต่แสดงแล้วก็สนุกดีนะคะ ฉากบู๊อะไรต่างๆ พี่ๆ ในกอง ทั้งพี่บอม พี่อเล็กซ์ ช่วยได้มากเลยค่ะ รวมทั้งพี่หนุ่ม สันติสุข กับ พี่ไก่ สุปราณี ที่แสดงเป็นพ่อแม่ของหนูในเรื่อง ก็จะช่วยสอนช่วยบอก ก็ได้วิชาจากการแสดงละครเรื่องมาเยอะเลยค่ะ ทั้งบู๊ ทั้งดราม่า ร้องไห้ ได้เล่นหมดเลยค่ะ ซึ่งเรื่องนี้ก็เป็นละครเรื่องแรกของหนู ก็ตั้งใจเต็มที่ค่ะ ดีไม่ดีก้อยากให้ติชมกันมาค่ะ”

     ติดตามชมละคร “สวยร้ายสายลับ” ได้ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ช่อง 3 และ ช่อง 3 HD เริ่ม 26 ตุลาคมนี้

_MG_5846_MG_7574_MG_5660  _MG_6055  AAA_5620 DSC_0205 IMG_0043 IMG_5764 UMA_0019 UMA_8292 UMA_8738 UMA_9587