“ซูซี่ สุษิรา” ปลื้มมาก เล่น “ร้ายรักพยัคฆ์กังฟู” ได้เรียนมวยไทย โชว์บู๊ สุดพลัง

Home / “ซูซี่ สุษิรา” ปลื้มมาก เล่น “ร้ายรักพยัคฆ์กังฟู” ได้เรียนมวยไทย โชว์บู๊ สุดพลัง

ซูซี่ สุษิรา - ร้ายรักพยัคฆ์กังฟู

     เป็นการกลับมาของนักแสดงมากฝีมืออีกคนหนึ่งกับนางเอกสาวคนสวยหน้าฝรั่ง นิสัยดี “ซูซี่ สุษิรา แน่นหนา” กับบทบาทของ “เมลดา” สาวสวย เผ็ด ดุ ที่เต็มไปด้วยความสามรถเชิงมวยไทย ที่ฟาดแข้งกับนักเลงอันธพาล อย่างไม่หยุดยั้ง งานนี้ บอสใหญ่ แห่งค่าย บรอดคราซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด อย่าง พี่หน่อง อรุโณชา ก็ไม่รอช้า จับมาโชว์ลีลาอันดุเดือด ให้แฟนๆ ละครช่อง 3 ได้ กริ๊ดกันอีกครั้ง และที่สำคัญนางเอกคนสวยของเรา ถึงกับออกอาการปลื้มสุดๆ กับการได้เรียนมวยไทย แถมยังบอกบอกต่ออีกว่า ได้เล่นเรื่องนี้ เหมือนได้เล่นฟิตเนสทั้งวัน เพราะต้องต่อยมวย บู๊ตลอดเวลา จะเป็นอย่างไรนั้น นางเอกสาวคนสวย “ซูซี่” เผยว่า

     “ก็เป็นการเล่นละครที่เหมือนตัวเองมากเลยค่ะ เพราะซูซี่เป็นคนชอบออกกำลังกายอยู่แล้ว พอมาเจอเรื่องนี้ ยิ่งปลื้มมากๆค่ะ คือพี่หน่องให้ซูซี่ไปเรียนมวยไทย เพื่อที่จะเอามาบู๊กับนักเลงอันธพาลในเรื่องค่ะ เหมือนกับเราได้ออกกำลังกายไปด้วยเลย ซึ่งซูซี่ชอบมากๆ เล่นเรื่องนี้ เหมือนได้ออกกำลังกายทุกวันเลยค่ะ มีฉากบู๊ เตะ ต่อย เยอะมาก เวลาเข้าฉากกันก็จะสนุกมากๆเพราตัวซูซี่เอง เหมือนคนบ้าพลัง เข้าฉากทีหนึ่งเหงื่อ จะออกเยอะมาก จนบางครั้งพี่ซ้ง ผู้กำกับยังแซวเลยค่ะว่า ไปอาบน้ำที่ไหนมาเนี่ย ทำไมเหงื่อเยอะขนาดนี้ ก็สนุกดีค่ะชอบมากๆ นักแสดงแต่ละคนก็เต็มที่ ยิ่งใต้ฝุ่นนะเข้าบู๊กว่าเราอีก เพราะในเรื่องเขาเล่นเป็นตัวร้าย เขาก็ชอบค่ะ ได้มาปะทะฝีมือกันค่ะ ยังไงซูซี่ก็ฝากแฟนๆละคร ร้ายรักพยัคฆ์กังฟู ติดตามด้วยนะค่ะ เต็มที่มากๆค่ะ”

     สมกับเป็นนางเอกจริง ทีทุ่มเททุกอย่าง เห็นแบบนี้ แฟนๆละคร “ร้ายรักพยัคฆ์กังฟู” ก็ต้องห้ามพลาด ติดตามชมนางเอกนิสัยดีอย่าง เมลดา รับบทโดย “ซูซี่ สุษิรา แน่นหนา” ได้ทุกวันศุกร์ – อาทิตย์ เวลา 20.15 – 22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และทีวีดิจิตอลช่อง 3 HD

IMG_86211  IMG_9936