‘โบกัส-พีพี-มิว’ นำทีมพิธีกรและจิตอาสาเติมสุขเพื่อน้องผู้ด้อยโอกาสใน “ดิสนีย์คลับเพื่อน้อง”

Home / ‘โบกัส-พีพี-มิว’ นำทีมพิธีกรและจิตอาสาเติมสุขเพื่อน้องผู้ด้อยโอกาสใน “ดิสนีย์คลับเพื่อน้อง”

unnamed

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 พร้อมมอบความบันเทิงเพื่อความสุขอย่างครบรสไปพร้อม ๆ กับการแบ่งปันความสุขคืนสู่สังคมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดรายการ ดิสนีย์คลับ จัดกิจกรรมเพื่อเติมความสุขให้กับเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ผู้ด้อยโอกาสกันอีกครั้งในกิจกรรม ดิสนีย์คลับเพื่อน้อง มี 3 พิธีกร โบกัส ธีระธันญ์ ขจรชัยเดชาวัฒน์ พีพี พีรพล เพิ่มเพ็ชร์ และมิว นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล นำทีมพิธีกรจากรายการน้องใหม่ Disney Club HITS ชวนเล่นเกม แจกของรางวัล พร้อมมอบของที่ระลึก และร่วมชมภาพยนตร์การ์ตูน เพลนส์ ผจญเพลิงเหินเวหา ในระบบ 3 มิติที่โรงภาพยนตร์เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา เมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 กันยายน 2557

โดย โบกัส-ธีระธันญ์ พี่ใหญ่แห่งดิสนีย์คลับ เป็นตัวแทนเผยว่า “พวกเรารู้สึกดีใจมาก ๆ ครับ ที่ได้มีโอกาสพบกับเพื่อนชาวดิสนีย์คลับอีกครั้ง ซึ่งนอกจากพวกเรา 3 คน ครั้งนี้เรายังมี น้องเจมส์ จิรายุ กับ น้องแน้นซ์ มนัชนันท์ จากรายการใหม่แกะกล่องของเรา Disney Club HITS พร้อมด้วยน้อง ๆ จากโครงการ Kids angel contest มาเป็นจิตอาสาช่วยกันคนละไม้คนละมือ ร่วมกันแบ่งปันความสุขให้กับน้อง ๆ จาก 5 บ้าน ได้แก่ มูลนิธิมหาราช บ้านครูน้อย บ้านราชาวดี บ้านนนทภูมิ และบ้านมหาเมฆ มาร่วมเล่นเกมได้ของรางวัลติดไม้ติดมือกลับไปกันทั่วหน้า พร้อมรับของที่ระลึกสุดพิเศษจากดิสนีย์อีกด้วย พวกเราดีใจที่ได้เห็นรอยยิ้มและได้ยินเสียงหัวเราะจากน้อง ๆ ในระหว่างที่ได้ชมภาพยนตร์การ์ตูนด้วยกัน คงช่วยทำให้น้อง ๆ มีความสุขได้บ้าง และสำหรับในครั้งต่อไปคอยพบกับกิจกรรมดี ๆ ที่จะนำมาฝากกันอีกนะครับ”

ติดตามชมรายการสนุกมีสาระ พร้อมเหล่าตัวการ์ตูนสุดหรรษาที่จะมาเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของน้อง ๆ ได้ในรายการดิสนีย์คลับ ทุกเช้าวันเสาร์ เวลา 6.30 น. ทางช่อง 7 สี

unnamed (1) unnamed (2) unnamed (3) unnamed (4)