‘พี่ริ-น้องพิม’ ล้วงลึก…ล้วงลับสาว ‘เมทัล’ หวานใจนายโดม

Home / ‘พี่ริ-น้องพิม’ ล้วงลึก…ล้วงลับสาว ‘เมทัล’ หวานใจนายโดม

คู่ซี้ตีเนียน

เรียกว่าเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยโรงเรียนนาย โดม ปกรณ์ ลัม ที่ช่วงนี้มักควงหวานใจสาว เมทัล ออกสื่ออยู่บ่อย ๆ งานนี้สองพี่น้องคู่ซี้เลยแอบตีเนียนไปล้วงลึกความเป็นสาวร็อกที่พิชิตใจนายโดมได้สำเร็จ แถมยังเป็นทายาทร็อกเกอร์ตัวจริง ของคุณพ่อ หรั่ง ร็อกเครสต้า อีกด้วย

“จริง ๆ แล้วตัวเมทัลเองไม่ได้มาเป็นร็อกจ๋า ๆ แต่อาจจะเป็นเพราะว่าตอนเด็ก ๆ ป๊า (พ่อหรั่ง) จะพาไปเล่นดนตรี ซ้อมดนตรีมาตั้งแต่ ป.2 ก็จะเจอเพื่อนคุณพ่อเยอะไม่ว่าจะลุงแหลม ลุงกิตติ กีต้าร์ปืน ตอนนั้นหนูรู้สึกแอนตี้ด้วยซ้ำว่าทำไมร้องเพลงต้องตะโกนเสียงดัง แต่พอโตมาหนูกลับชอบวงควีน แล้วก็ฟังเพลงร็อกมากขึ้น ซึ่งมันอาจจะซึมซับมาโดยไม่รู้ตัว (ยิ้ม) นอกจากดนตรีร็อกแล้วหนูเองก็ยังชอบดนตรีไทย จะเล่นตั้งแต่สมัยมัธยมคือจริง ๆ ที่เล่นดนตรีเพราะไม่อยากเข้าแถวตอนเช้า แต่พอเล่นไปเล่นมากลับชอบเสียงโดยเฉพาะตีขิม เวลาตีจะเพลินไม่รู้สึกเบื่อเลย” ว่าแล้วพี่ริก็เลยขอให้สาวเมทัลตีขิมโชว์ให้ดูงานนี้ได้อาจารย์ที่เคยสอนให้เล่นดนตรีไทยและเพื่อนสมัยมัธยมมาช่วยเสริมทัพอีกแรง จะไพเราะเสนาะหูขนาดพี่ริเคลิ้มไปเลยหรือเปล่า ตามชมได้ในรายการ

ได้ตัวสาวเมทัลมาทั้งทีจะไม่ถามเรื่องหัวใจก็ดูจะผิดธรรมเนียมของพี่น้องคู่ซี้แน่ สาวเมทัลเลยเผยให้ฟังถึงที่มาของความสัมพันธ์จนกลายมาเป็นหวานใจของหนุ่มโดมในตอนนี้ว่า “ก่อนหน้านี้หนูคุยกับพี่โดมน้อยมาก น้อยที่สุดในวงก็ว่าได้ แถมยังมีคำถามในหัวตลอดเวลาเจอหน้าพี่เค้า พี่เค้าใส่แหวนเยอะไปป่าว ร็อกเกอร์อะไรแต่งตัวจัดไปนะ ไปฉีดกลูต้ามาป่าวขาวจัง (หัวเราะ) จะเป็นแบบนี้ตลอด พอพี่เค้ามีเวลาได้คลุกคลีกับน้อง ๆ ในค่ายมากขึ้นก็เริ่มคุยกันมากขึ้น มีหลาย ๆ อย่างที่ชอบเหมือนกัน รู้จักพี่โดมมากขึ้น พูดเพราะ สุภาพ ที่สำคัญคือให้เกียรติผู้หญิงมาก จากนั้นความสัมพันธ์มันก็เริ่มพัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ ค่ะ (ยิ้ม)” สาวเมทัลเผย แต่กว่าทั้งคู่จะฝ่าด่านคุณพ่อหรั่งมาได้ก็ทำเอาทั้งคู่เกือบถอยมาแล้ว จะเป็นเพราะอะไรห้ามพลาด! วันเสาร์ที่ 18 ตุลาคมนี้ 10 โมงครึ่ง ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

unnamed (1) unnamed (4) unnamed (5) unnamed (6) unnamed