“ซาร่า เล็กจ์” งัดไม้เด็ด โชว์ฝีมือไม่ยั้ง เคมีเข้ากับ “ป๊อป ฐากูร”

Home / “ซาร่า เล็กจ์” งัดไม้เด็ด โชว์ฝีมือไม่ยั้ง เคมีเข้ากับ “ป๊อป ฐากูร”

IMG_4922

    เรียกเสียงฮาให้น้องๆ หนูๆ กันได้ไม่น้อยกับละครตลกเฮฮาเบาสมองอย่าง “เสือ สิงห์ กระทิง บ๊อง” ที่ผู้จัดยิ้มเก่ง “พี่หน่อง อรุโณชา ภานุพันธ์” เสริฟความฮากันอย่างต่อเนื่องโดยจับเอาพระนางก้านยาว อย่าง “ซาร่า เล็กจ์” ที่รับบทเป็น มิลิน ซึ้งต้องมาปะทะฝีมือและฝีปากกับพระเอกหนุ่มกินจุอย่าง “ป๊อป ฐากูร” ที่ทั้งคู่ก็ได้มาร่วมงานเป็นครั้งแรก งานนี้ นางเอกสาวหุ่นดี “ซาร่า” เผยว่า

     “ในเรื่องนี้ ซาร่าก็ได้มาร่วมงานกับป๊อปเป็นครังแรกเลยค่ะ ตอนแรกๆ ป๊อปเป็นผู้ชายเรียบร้อยๆไม่ค่อยพูด แต่พอได้มาเริ่มสนิทกันขึ้นเรื่อยๆก็เริ่มแบบแกล้งกัน โดยเฉพาะเวลาอยู่กันครบแก๊งเจ้าป่า ที่มี4คนนั้นก็จะแบบว่า แกล้งกันตลอดโดยเฉพาะอาไท คือน้องจะป็นน้องเล็กสุดในแก๊ง แล้วพอมาเจอพวกนี้แกล้งเข้าไป ตายเลย ซาร่ายังโดนเลยค่ะ ก็สนุกดีค่ะ แต่เวลาทำงานพวกเราก็คือตั้งใจทำกันทุกคน ส่วนมากจะเล่นนอกบทกันตลอดค่ะ โดยเฉพาะกับป๊อบ วันไหนที่มีซาร่าเข้าฉากกับป๊อปน่ะ วันนั้นแหละ ช้าตลอด คือเราจะเล่นกันแบบจริงจัง เล่นนอกบทบ้าง จนพี่เฉลิม ที่เป็นผู้กำกับค่ะ บางทีพี่เฉลิมก็ให้เล่นไปเรื่อย บางทีบอกว่ายาวไปเยอะไป ซึ่งมันก็สนุกดีค่ะพวกเราก็ทุ่มเทกันเต็มที่ ต่างคนต่างโชว์ฝีมือกันสุดฤทธิ์ เพราะมันเป็นละครตลก เฮฮา ดูแล้วไม่เครียด ขนาดพวกเราถ่ายทำกันเองยังหัวเราะกันเลยค่ะ โดยเฉพาะป๊อปตอนที่แต่งเป็นผู้หญิง คือแบบว่า ป๊อปเธอจะฮาไปไหนอ่ะ”

     เห็นแบบนี้แล้ว แฟนๆ ละครช่อง3 ก็ต้องห้ามพลาด ติดตามชม “เสือสิงห์กระทิงบ๊อง” ได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.30 – 19.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และ ช่อง 3 HD

IMG_0907 IMG_0934 IMG_5051