ท่านโซเรียว “มาริโอ้” พบปะแฟนละคร ร่วมกิจกรรมสุดแฮปปี้

Home / ท่านโซเรียว “มาริโอ้” พบปะแฟนละคร ร่วมกิจกรรมสุดแฮปปี้

IMG_3052

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ บริษัท บีอีซีไอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด และ แฮปปี้ ดีแทค จัดกิจกรรมสุดพิเศษ Meet and Greet พระเอกสุดฮอต มาริโอ้ เมาเร่อ ให้แฟนละครช่อง 3 จำนวน 25 คู่ ที่ทำการสมัครบริการเสริมพิเศษร่วมตอบคำถามละคร, ดาวน์โหลดภาพ เพลงประกอบละคร และ Sticker น่ารักๆ จากนักแสดงช่อง 3 ในระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน ถึง 31 สิงหาคม 2557 ให้ได้มาร่วมกระทบไหล่กับโซเรียวหนุ่มสุดฮอต มาริโอ้ เมาเร่อ จากละครซีรีส์ดัง Rising Sun เรื่องรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน กันในแบบเอ๊กซ์คลูซีฟสุดๆ ที่ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น ชุนโนมัย ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย เมื่อวันก่อน

ภายในได้รับเกียรติจาก คุณธนสิทธิ์ คงศักดิ์สิริกุล ผู้อำนวยการฝ่ายบริการเสริม บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่นจำกัด (มหาชน) หรือดีแทค คุณอนุชา นามไพโรจน์ Operating Director บริษัท บีอีซีไอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด คุณกัลชาญ คงคาทอง CEO บริษัท โซลูชั่น วัน โฮลดิ้ง จำกัด และ คุณวรวรรณ ติณสูลานนท์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 มาร่วมเป็นแขกพิเศษภายในงานนี้อีกด้วย สำหรับบรรยากาศภายในงานคลุกเคล้าด้วยกลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่นไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เครื่องดื่ม และการตกแต่งของร้าน เมื่อถึงใกล้ได้เวลาที่ท่านโซเรียวปรากฎตัว เอ็ดดี้ เฮง พิธีกรสุดฮาก็ออกมาทำหน้าที่ต้อนรับแฟนๆ จากนั้น มาริโอ้ เมาเร่อ ก็ได้ปรากฎตัวจากด้วยหลังของเวทีทำเอาเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ดังกระหึ่มไปทั่วทั้งร้านอาหาร และไม่รอช้าหนุ่มมาริโอ้ก็รีบคว้าไมค์ทักทายแฟนๆ ภายในงานและที่มายืนให้กำลังใจอยู่ภายนอกร้าน จากนั้นก็เริ่มด้วยกิจกรรมสุดพิเศษกับการแบ่งกลุ่มเล่นเกมพับดาวลุ้นรับรางวัลจากท่านโซเรียว เรียกได้ว่าแฟนๆ ตั้งใจพับดาวกันสุดๆ และเซอร์ไพรส์สุดๆ เมื่อท่านโซเรียวขอโชว์ร้องเพลง กรุณาฟังให้จบ ให้เหล่าผู้โชคดีได้ฟังกัน จากนั้นก็ปิดท้ายด้วยเหล่าแฟนๆ ร่วมถ่ายภาพคู่กับหนุ่มมาริโอ้ กันแบบฟินสุดๆ

สำหรับกิจกรรมดีๆ แบบนี้ยังมาอีกแน่นอน แต่ซุปตาร์คนไหนที่เราจะจัดมาให้คุณได้ใกล้ชิดจะเป็นใครนั้น สามารถติดตามกิจกรรมดีๆ แบบนี้ ได้ในครั้งต่อไปนี้ผ่าน www.thaitv3.com

IMG_3037 IMG_3025 IMG_3016 IMG_3013 IMG_3009 IMG_3007 IMG_3002 IMG_2984