สายสวรรค์ คอนเฟิร์ม Lightning Talk รายการดีดูสนุกได้สาระก่อนเข้านอน

Home / สายสวรรค์ คอนเฟิร์ม Lightning Talk รายการดีดูสนุกได้สาระก่อนเข้านอน

Still002

     หลังจากออกอากาศใน ช่อง 3 Family ช่อง 13 รายการ Lightning Talk ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนๆ รายการ Lightning Talk เป็นรายการที่สาระดีและมักจะนำเรื่องราวที่เป็นประเด็นในตอนนี้มานำเสนอให้กับผู้ชม ได้รับรู้ถึงแง่มุมต่างๆของเรื่องราวที่มากกว่าการอ่านจากหนังสือพิมพ์จะนำบุคคลที่เป็นประเด็นต่างๆในตอนนี้มานั่งจับเข่าคุยเพื่อให้สังคมได้รับรู้ถึงเรื่องราวที่แท้จริงจากตัวบุคคลเอง

      ทางด้านพิธีการสาวคนเก่ง สายสวรรค์ ขยันยิ่ง เจ้าของรายการ เผยว่า “รายการ Lightning Talk เป็นรายการแนววาไรตี้ทอลก์โชว์เรื่องราวจะเป็นการนำเอาเรื่องราวต่างๆที่เป็นในประเด็นตอนนี้มาสลับสับเปลี่ยนกันให้คุณผู้ชมรายการของเราอะไรเพื่อนำไปใช้ในชีวิตบ้างออกแนวเป็นรายการ Positive Thinking ถึงแม้ว่าจะเป็นข่าวที่ร้ายๆมาแต่เราสามารถนำเอามาพลิกให้เป็นอุทาหรณ์แก่คุณผู้ชมแทน ส่วนทางด้านแขกรับเชิญของรายการเป็นสิ่งหนึ่งที่ท้าทายพี่เหมือนกันเหมือนกันว่ามันคือการบ้านว่าเราจะต้องหาบุคคลมาในแต่ละครั้งให้น่าสนใจส่วนหลักๆ พี่มีหลักอยู่แค่สองอย่างคือหนึ่งเลยพี่เป็นคนชอบอ่านหนังสือค้นคว้าไปเรื่อยอาจจะเป็นเห็นหนังสือคอลัมน์ต่างๆ ว่าคนนี้น่าสนใจดีพี่ก็นำมาต่อยอดหรือสองด้านบุคคลบางทีพี่เห็นว่าเขาเป็นนักวิจัยที่ดีมากนะแต่ได้ออกสื่อเพียงแค่สองบรรทัดเองเราก็เชิญเขามาเล่าถึงเรื่องราวที่แท้จริงในมุมมองที่เราไม่เคยรู้มาก่อนพอมานั่งคุยเราจะได้เห็นมุมมองของเขาตัวตนของเขาเล่าเรื่องด้วยตัวเองไม่ได้เล่าผ่านนักข่าวเขาจะแสดงวิธีคิดของเขามันจะทำให้คนรู้จักตัวตนของคนนั้นมากยิ่งขึ้น พี่ว่ารายการนี้เป็นเหมือนการดีท็อกสมองก่อนนอนนะให้ได้สาระดีๆก่อนนอนจะได้หลับฝันดีพร้อมตื่นขึ้นมาในเช้าวันใหม่ยังไงพี่ก็ฝากรายการ Lightning Talk ไว้ด้วยนะคะรายการดีๆสาระดีๆที่เราตั้งใจทำให้คุณผู้ชมได้รับสาระดีก่อนเข้านอนค่ะ”

     ติดตามชมรายการสาระดีๆ ที่จะทำให้คุณไม่พลาดประเด็นที่เป็นกระแสสังคมอยู่ในตอนนี้เล่าเรื่องผ่านบุคคลที่เป็นเจ้าของเรื่องจะทำให้คุณผู้ชมได้รับรู้ถึงอีกแง่มุมมองหนึ่งของเรื่องราวผ่านรายการ Lightning Talk ได้ทาง ช่อง 3 Family ช่อง 13 เวลา 22:00 – 22:30 น.

Still005