“เอี๊ยง” ลุ้นเพิ่มสถานะ “แจม” ผ่าน “ปากโป้ง”

Home / “เอี๊ยง” ลุ้นเพิ่มสถานะ “แจม” ผ่าน “ปากโป้ง”

IMG_3896

     มีข่าวคราวว่า “เอี๊ยง สิทธา สภานุชาติ” กับ “แจม ชรัฐฐา” สนิทกันเป็นพิเศษ วันก่อนมาเดินสายโปรโมทละคร “ชิงรักหักสวาท” ของผู้จัด “เมย์ ปทิดา กำเนิดพลอย” ในรายการ “ปากโป้ง” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ก็ไม่วายที่จะโดน “หนุ่ม กรรชัย” และทีมงานละครขุดคุ้ยแซวเรื่องราวความรัก พร้อมถามย้ำชัดว่าสรุปความสำพันธ์กับหนุ่ม “เอี๊ยง” และสาว “แจม” ไปถึงขั้นไหนแล้ว เพราะล่าสุดมีคนแอบเห็นว่าควงไปดูหนังกันมา แอบจับมือกันบ้างหรือเปล่านะ งานนี้ทำเอาหนุ่ม “เอี๊ยง” เขินหูแดงไปไม่เป็น จนไม่รู้จะตอบคำถามนี้อย่างไร

     “เอี๊ยง” กล่าวว่า “ใช่ครับไปดูหนังกันจริงแต่โรงหนังมันมืดนะ พี่รู้ได้ไงว่าผมจะจับมือกับ “แจม” หรือเปล่า(หัวเราะ) แต่ถึงอย่างไรผมก็ให้เกียรติผู้หญิงอยู่แล้วครับไม่ทำอะไรลุ่มล่ามแน่นอน ความสัมพันธ์ตอนนี้ก็เรื่อย ๆ ครับ แต่มาพักหลัง ๆคนเริ่มแซวเยอะมากขึ้น ยิ่งมาอยู่กับ พี่ตอง พี่นุ้ย พี่เต๋า จะโดนแซวยับเลย อารมณ์ประมาณว่าพ่อสื่อแม่สื่อ(หัวเราะ)”

     ทั้งนี้หนุ่มกรรมชัยถามซ้ำต่อว่าความสัมพันธ์จะมีการพัฒนาขึ้นหรือไม่สรุปว่ารักหรือเปล่า

     “ตอนนี้ก็คุยๆ กันไปก่อนครับยังไม่ได้โฟกัสขนาดนั้นก็ทำทุกวันให้ดีที่สุดพอส่วนเรื่องจะได้ขยับความสัมพันธ์หรือไม่เป็นเรื่องของอนาคตครับ”

     ส่วนสรุปว่ารักหรือไม่หนุ่ม “เอี๊ยง” ไม่ขอตอบเพราะมัวแต่เขินหน้าแดงหูแดง ถึงละครที่หนุ่ม “เอี๊ยง” กับสาว “แจม” ถ่ายด้วยกันจะปิดกล้องไปแล้วแต่ความรักความสัมพันธ์อาจจะเพิ่งเริ่มต้นก็ได้ใครจะไปรู้ เอาเป็นว่าแฟนๆ ต้องเอาใจช่วยกันต่อว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้ จะเป็นอย่างไรจ้า ติดตามชมรายการ ปากโป้ง ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ 10.00 / 16.00 น. และ วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.40 / 15.15 น. ทาง ช่อง 8