“นุ้ย” เดือดถูกแย่งของ อินจัดตบจริงใน “ชิงรักหักสวาท”

Home / “นุ้ย” เดือดถูกแย่งของ อินจัดตบจริงใน “ชิงรักหักสวาท”

IMG_0705

     เปิดฉากมาก็สนุกเข้มข้นจนละสายตาแทบไม่ได้ สำหรับละครพีเรียดเรื่อง “ชิงรักหักสวาท” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส มาคราวนี้ถึงคิวของสาวหน้าหวาน “นุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์” ที่มารับบท “พวงแก้ว” เมียหลวงลูกผู้ดีเก่าที่ต้องมาปะทะฝีปากกับเมียน้อยอย่างสาวตาคม “ตอง ภัครมัย โปรตระนันท์” ถึงขั้นมีปะ ฉะ ดะ ตบแหลกกันเลยทีเดียว

     นุ้ย สุจิรา เผยว่า “สำหรับฉากนี้เป็นฉากที่ต่อเนื่องจากตอนแรก ที่พี่เต๋า (สมชาย) รับบทเจ้าสัวแสน ผิดหวังจากลูกคนแรกที่เกิดจากนุ้ย แล้วเสียอกเสียใจเลยไปเที่ยวกินเหล้าเมามายที่หอจันทร์ฉายในเรื่อง ทำให้เค้าเจอกับตอง (ภัครมัย ) ที่รับบทบุหงา แล้วประทับใจ พอเรารู้เรื่องเราก็โมโหเลยพาคนใช้ไปรุมตบซะเลย (หัวเราะ) โทษฐานมายุ่งมาแย่งของของเรา ฉากนี้เหนื่อยมากคือแบบนุ้ยไม่ได้เล่นบทแบบนี้มานานมาก แล้วแบบคือผู้กำกับ (ศุภฌา ครุฑนาค) อยากให้เล่นจริง ตบจริงเลย นุ้ยกับตองก็เครียดกันทั้งคู่ จะเล่นออกมายังไงนานมากไม่ได้ตบใครเลยในละคร (หัวเราะ) แต่โชคดีที่เราสองคนสนิทกันอยู่แล้ว ตองโอเคให้นุ้ยตบจริงๆ เพื่ออรรถรสของละคร ฉากนี้ถ่ายไปประมาณ 3 เทค หมดแรงทั้งนุ้ยทั้งตองเลย ฉากนี้ตบกันมันส์มากคะ ฝากติดตามชมฉากนี้ด้วยนะคะ”

     ติดตามฉากตบแหลกของสาวนุ้ย ได้ในละครพีเรียดเรื่อง “ชิงรักหักสวาท” วันจันทร์-วันพุธ เวลา 8.00น. / 12.30น. / 20.00น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8