“ป๊อป ฐากูร” ทุ่มสุดตัว แต่งหญิงจัดเต็ม “เสือสิงห์กระทิงบ๊อง”

Home / “ป๊อป ฐากูร” ทุ่มสุดตัว แต่งหญิงจัดเต็ม “เสือสิงห์กระทิงบ๊อง”

IMG_1356

     เรียกได้ว่าเป็นการแสดง ที่ครบทุกบทบาทกันเลยทีเดียว สำหรับพระเอกหนุ่มก้านยาว “ป๊อป ฐากูร การทิพย์” ที่รับบทเป็น ขาล ในเรื่อง “เสือ สิงห์ กระทิง บ๊อง” ที่ “พี่หน่อง อรุโณชา” บอสใหญ่ ของค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชชั่น จำกัด จับมาจัดเต็มแต่งหญิง แถมยังต้องมีโชว์บทบู๊ ที่ต้องมาต่อสู้กับพวกผู้ร้าย แต่พระเอกหนุ่มก็สู้ไม่ยอมถอย แม้จะปะทะการต่อสู้ การปลอมตัว แต่พระเอกของเราก็ทุ่มสุดตัว เพื่อละครเรื่องนี้โดยเฉพาะ จะเป็นอย่างไรนั้น

     “ป๊อป” เผยว่า “ผมรับบทเป็น ขาล เป็นผู้ชายค่อนข้างปากจัด แต่จริงใจ มีเรื่องราวในชีวิตเยอะครับ คือเรื่องนี้ผมเจอทุกบทบาทเลยครับ ดราม่า บู๊ แอคชั่น เรียกว่ามาเต็มมากครับ และที่หนักที่สุด แต่งตัวเป็นผู้หญิงครับคือตรงนี้แหละทุ่มสุดตัวไปเลย ทั้งยากด้วย ทั้งสนุกด้วยคือตอนแรก ที่ยากคือใช้เวลาแต่งตัวนานพอสมควรครับ และเพื่อนๆก็ชอบมากแกล้งกัน คือผมไปทำไว้เยอะครับ ถึงเวลาโดนเอาคืนบ้างก็ดีครับสนุกดีครับ เรื่องนี้ก็เป็นการร่วมงานของผมกับพี่ซาร่าเป็นครั้งแรก ก็จะแกล้งกันตลอด รวมทั้งคนที่อยู่ในก๊วนเจ้าป่าก็จะมีตัวฮาสุดคือ อาไท ซึ่งเป็นเด็กสุด ก็ต้องแกล้งกันเป็นประจำครับ แต่เราก็จะช่วยกันตลอดนะครับ ช่วยน้องต่อบทกันบ้าง คือเวลาเข้าฉากด้วยกัน ผมบอกเล่นนอกบทกันตลอดครับ แต่รับลองว่าสนุกแน่ๆ ”

     เห็นแบบนี้แฟนๆละคร “เสือ สิงห์ กระทิง บ๊อง” ก็ต้องห้ามพลาด เป็นละครน้ำดีเบาสมอง ที่นักแสดงทุกคนทุ่มเทกันเต็มที่ ติดตามได้ทุกวัน จันทร์ – วันศุกร์ เวลา 18.30 – 19.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และทีวีดิจิตอลช่อง 3 HD (33)

IMG_0897 IMG_0941 IMG_5220 IMG_9964