“แช” เขิน หนุ่มๆ ชมเปาะ ขาวขึ้นกล้องระดับ ฟูล เอชดี!!

Home / “แช” เขิน หนุ่มๆ ชมเปาะ ขาวขึ้นกล้องระดับ ฟูล เอชดี!!

 

IMG_5849

      ช่วงนี้ดูเหมือนจะฮอตขึ้นเป็นกองตั้งแต่มารับหน้าที่เป็นพิธีกรรายการ “เม้าท์…สิ” รายการใหม่ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 สำหรับสาว “แช วิยดา พีรรัฐกุล” เพราะโดนแฟนๆ รายการ โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ ชมเปาะว่าสาว “แช” สวยขาวจั๊วะขึ้นกล้องระดับ ฟูล เอชดี เลยทีเดียวทำเอาสาว “แช” ดี๊ด๊ายิ้มแก้มปริ พร้อมเผยเคล็ดลับที่ผิวสุขภาพดีมีออร่าอีกด้วย

      “ยอมรับเลยค่ะว่าตั้งแต่มาทำรายการนี้ ฮอตขึ้นมาก(หัวเราะ) ไม่หรอกค่ะจริง ๆ แล้วตอนแรกก็ตกใจเหมือนกันนะทีมงานบอกมาว่าแฟนรายการ นอกจากจะมีผู้หญิงแล้ว คุณผู้ชายก็ยังมาติดตามรายการเราด้วยแถมชมว่าเราขาวขึ้นกล้องฟูลเอชดี ตอนแรกก็ไม่เชื่อนะพอทีมงานเอาเอสเอ็มเอสที่แฟนรายการส่งมาให้ดู ก็ขำเลยค่ะว่าเออจริงด้วย ก็ต้องขอขอบคุณทุกคนที่ติดตามรายการค่ะ ก็อยากให้ติดตามกันไปเรื่อย ๆ อย่างนี้นานๆ อย่างที่บอกว่ารายการเราดูได้ทุกเพศทุกวัยอยู่แล้ว เพราะเราไม่ได้เม้าท์แค่ซุบซิบบันเทิงทั่วไปแต่เรายังเม้าท์กันไปถึงเรื่องราวที่ฮอตฮิตเป็นกระแส สุขภาพ อาหาร ที่เที่ยวส่วนเรื่องผิวขาวดูสุขภาพดี แชเองก็ไม่มีเคล็ดลับอะไรมากนะแค่ดูแลทาครีมบำรุงทั่วไป ทาครีมกันแดด ดื่มน้ำเยอะๆและออกกำลังกายสม่ำเสมอ แค่นี้ผิวก็ดูดีมีสุขภาพดีไม่จำเป็นต้องไปเสียเงินฉีดผิวลอกผิวแพงๆ แถมยังปลอดภัยอีกด้วยค่ะ”

      สามารถติดตามชมรายการ “เม้าท์…สิ” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 11.05 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เพื่อนคุณทุกที่ ทีวีของทุกคน หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางwww.thaich8.com”