“นุ้ย” การันตี “เสียงสวรรค์ พิชิตฝัน” ดูสนุกแซ่บสุดใน 3 โลก

Home / “นุ้ย” การันตี “เสียงสวรรค์ พิชิตฝัน” ดูสนุกแซ่บสุดใน 3 โลก

IMG_7173

        โกยเรตติ้งถล่มทลายเป็นอันดับหนึ่งของช่อง 8 อย่างต่อเนื่องสำหรับรายการ “เสียงสวรรค์พิชิตฝัน” ออกอากาศเป็นประจำทุกวันจันทร์–ศุกร์ เวลา 13.15 น ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดำเนินรายการโดย 2 พิธีกร อารมณ์ดี “แพท ณปภา” และ “นุ้ย เชิญยิ้ม” ล่าสุดถูกแฟนรายการขนานนามว่าเป็นรายการประกวดร้องเพลงลูกทุ่งที่มีกรรมการคอมเมนเตเตอร์ที่ฝีปากกล้า และแซ่บ สุดในประเทศไทย

        “นุ้ย เชิญยิ้ม” กล่าวว่า “รายการเรามีคอมเมนเตเตอร์ตัดสินเยอะมาก แต่ว่าประเด็นไม่ได้อยู่ที่คอมเมนเตเตอร์มากหรือน้อย เสน่ห์ของรายการมันอยู่ตรงที่ความจริงใจ ตรงไปตรงมา คอมเมนเตเตอร์ พูดตรงไปตรงมาใช้ภาษาง่ายชาวบ้านดูสนุก อย่างซีซั่นสองนี้มีการเพิ่มความน่าสนใจของรายการด้วยคือแต่ละสัปดาห์ก็จะมีธีม ผมกับน้องแพทก็จะได้แต่งตัวหลากหลายมาก ทำให้ไม่น่าเบื่อ คอมเมนเตเตอร์ ก็มีความเป็นมืออาชีพทั้ง “คุณพจน์ อานนท์” อาศัยความเป็นแมวมองมืออาชีพ และปั้นเด็กเข้าวงการมาหลายรุ่น การมองขาดในเรื่องบุคลิก การแสดงออก และวิเคราะห์ตรงไปตรงมา ทำให้ผู้เข้าแข่งขัน ผู้ชม เห็นถึงความจริงที่ต้องแก้ไข “คุณตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด” และ “คุณยิ่งยง ยอดบัวงาม” ก็เป็นนักร้องที่เก่งเป็นเอ็นเตอร์เทนเนอร์ตัวจริง และแขกรับเชิญที่มาร่วมสร้างสีสัน ดูลงตัว ไม่มีการเขินอายยิงมุขใส่กันกระจายทำให้รายการดูสนุกไม่น่าเบื่อ แซบสุดใน 3 โลกครับ”

        ติดตามรับชมรายการ “เสียงสวรรค์พิชิตฝัน” ทุกวัน จันทร–ศุกร์ เวลา 13.15 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางwww.thaich8.com

IMG_7174

 BOX-10-เสียงสวรรค์-N1