“วัยอลวน ป่าอลเวง” ละครเวทีครั้งแรกของนักล่าฝัน

Home / “วัยอลวน ป่าอลเวง” ละครเวทีครั้งแรกของนักล่าฝัน

23          โจทย์เพลงในสัปดาห์ที่ 9 กับคอนเสิร์ต ทรู เอเอฟ 11 ถือได้ว่าเป็นแบบทดสอบที่หนักหนาเอาการสำหรับนักล่าฝันทั้ง 6 คน เพราะโจทย์คราวนี้เป็นการแสดงละครเวที  “ละคร วัยอลวน ป่าอลเวง”   เพราะละคร ไม่ใช่เพียงการแสดง แต่นักล่าฝันต้องมีความเข้าใจในสิ่งที่เราแสดง ต้องเรียนรู้กับบทบาทที่ได้รับและพัฒนาตนเอง ซึ่งนักล่าฝันต่างก็ต้องซ้อมอย่างหนัก เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวให้ออกมาจากตัวตนจริงๆ นอกเหนือจากบทบาทการเป็นนักร้องและเพื่อเตรียมพร้อมการก้าวไปสู่การเป็นนักแสดงอย่างมีคุณภาพต่อไป

และที่น่าตื่นเต้นไปกว่านั้นในช่วงประกาศผลโหวต ปรากฏว่า มีเซอร์ไพรส์เป็นของขวัญแก่นักล่าฝันทั้ง 6 คน โดยในวีคนี้ไม่มีผู้ที่ต้องเดินออกจากบ้าน ทำให้ผู้ชมเฮกันลั่น และยังให้นำคะแนนไปรวมในวีคหน้าอีกด้วย ดังนั้น ทั้ง 6 คน จึงได้กลับเข้าไปเรียนรู้ในบ้านทรู เอเอฟ 11 ต่อไป โดยเหลือเวลาอีกเพียง 2 วีคเท่านั้นก็จะได้ทราบกันแล้วว่าใครคือสุดยอดนักล่าฝันทรู เอเอฟ 11

ติดตามชมคอนเสิร์ตทุกคืนวันเสาร์ ได้ทางช่อง true4u หมายเลข 24

 22.คุณครูร่วมแสดงความยินดีกับน้องๆนักล่าฝันทั้ง  6 คน 21.นักล่าฝันทั้ง 6 คน ได้กลับเข้าไปเรียนรู้ในบ้านทรู เอเอฟ 11 ต่อไป 20.นักล่าฝันทั้ง 6 คน  กอดคอดีใจเมื่อไม่มีใครต้องลากกระเป๋าออกจากบ้านในวีคที่ 9 14.พูม 2 ตีบทกันแตกกระจาย 13.ปอนด์  V 4 และน้ำ V11 7.ป้าแจ๋ว ครูใหญ่ของบ้าน รับบทมหารานี 3.-แม็ค- V 6 รับบทมาร์ค หนุ่มหล่อพ่อรวย มาในเพลงสัญชาตญาณบอก