ณเดชน์-ญาญ่า-แต้ว-มาริโอ้ คืนความฟิน Rising Sun Showcase Fan Meeting

Home / ณเดชน์-ญาญ่า-แต้ว-มาริโอ้ คืนความฟิน Rising Sun Showcase Fan Meeting

IMG_8170

        ถือได้ว่าเป็นมหกรรมแห่งประวัติศาสตร์อีกครั้งเพราะเมื่อวันอาทิตย์ที่ 14 กันยายนที่ผ่านมา เหล่าบรรดาแฟนละครซีรีส์ Rising Sun ที่ต่างพร้อมใจกันมารวมตัวเพื่อพบกับทัพนักแสดงกันอย่างเนืองแน่นเต็มทุกพื้นที่ลานเมกาพลาซา ศูนย์การค้าเมกา บางนา ในงาน Rising Sun Showcase Fan Meeting ที่สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 ตั้งใจจัดขึ้นเพื่อกำไรให้กับแฟนๆ ร่วมใกล้ชิดทีมนักแสดงจากซีรีส์ Rising Sun จากช่อง 3 ไม่ว่าจะเป็นคู่จิ้นสุดฟิน มาริโอ้ เมาเร่อ และ แต้ว ณฐพร จากละคร รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน และพระนางคู่ขวัญ ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา จากละคร รอยฝันตะวันเดือด รวมถึงขบวนทัพนักแสดงอีกมากมาย

        โดยก่อนเริ่มงานเหล่าบอดี้การ์ดหนุ่มสุดหล่อของโอนิซึกะไม่ว่าจะเป็น บอม กันตพัฒน์, สวิส เตชภูวนนท์, ป๊อก โฆษวิส และ ปาล์ม ศุภชัย ได้ออกมาทักทายแฟนๆ และรวมไปถึงผู้จัดละคร จ๋า ยศสินี และ เจท ณัฐพงศ์ ร่วมจำหน่าย BOX SET ละคร รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน และ ละครรอยฝันตะวันเดือด ซึ่งจะมีเพลงประกอบซีรีส์ Photo Book, และเสื้อจากละคร Rising Sun ที่จะนำรายได้ทั้งหมดหลังจากหักค่าใช้จ่ายก็จะนำไปมอบให้กับ “มูลนิธิเพื่อนศิลปิน” เพื่อสร้างอาคารเพื่อนศิลปิน เฉลิมพระเกรียติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา มอบให้กับโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน 4 ภาค โดยภายในงานยังได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหารของทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 นำโดย คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย รองกรรมการผู้จัดการ คุณปิยวดี มาลีนนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ และคุณบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ มาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย เมื่อถึงเวลาเปิดตัวในรูปแบบยิ่งใหญ่อลังการกับขบวนพาเหรดมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์นำขบวนโดย ป๊อก โฆษวิส ที่ตามมาอารักขาสองโซเรียลแห่งโอนิซึกะกับสองสาวโอคามิซัง มาริโอ้ เมาเร่อ, แต้ว ณฐพร, ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา ปิดท้ายขบวนด้วย บอม กันตพัฒน์, สวิส เตชภูวนนท์, ปาล์ม ศุภชัย, แพท ณปภา, ดาว พิมพ์ทอง และ กอล์ฟ พิชญะ เมื่อจบขบวนพาเหรดเหล่านักแสดงก็นั่งประจำที่บนเวทีร่วมพูดคุยเรื่องราวเบื้องหลังการถ่ายทำ โดยมีหนุ่ม เดี่ยว สุริยนต์ และ เจิน ณิชชาพัณณ์ ทำหน้าที่พิธีกรสัมภาษณ์เหล่านักแสดงถึงเรื่องราวความสนุกสนานในกองละครตลอดระยะเวลาเกือบ 2 ปีที่ผ่านมา หลังจากนั้นศิลปินและนักแสดงออกมาโชว์พลังเสียงในเพลงประกอบละคร นำโดย หนึ่ง ณรงค์วิทย์ และ ลุลา มาขับร้องเพลง Cross Love ตามมาด้วยหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ ในเพลง คนไม่ดี และปิดท้ายด้วยบรรยากาศหวานๆ ของพระนางคู่ขวัญ ณเดชน์-ญาญ่า ในเพลง แล้วเราจะรักกันได้ไหม นอกจากนี้ยังมีรางวัลสุดพิเศษสำหรับแฟนละครที่ชนะเลิศจากการประกวดทั้ง 30 ท่านด้วยการมอบใบประกาศนียบัตร พร้อมถ่ายรูป Selfie กับนักแสดงนำ “ณเดชน์-ญาญ่า-แต้ว-มาริโอ้” กันแบบประชิดติดตัวกันอีกด้วย

        งานนี้แฟนๆ ในงานต่างกลับบ้านพร้อมด้วยรอยยิ้มและฟินกันไม่รู้ลืม แต่สำหรับแฟนๆ ละครคนไหนที่พลาดกับกิจกรรมดีๆ อย่าง Rising Sun Showcase Fan Meeting ครั้งนี้สามารถตามรับชมบันทึกเทปบรรยากาศตลอดงานได้ ทาง www.thaitv3.com และสำหรับกิจกรรมต่อไปจะเป็นกิจกรรมอะไรนั้น ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวต่างๆ ทางไทยทีวีสีช่อง 3 รับรองว่าเราจะมีกิจกรรมดีๆ มาให้ท่านได้เป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมสนุกๆ อย่างนี้อีกแน่นอน
9T8A4706

9T8A4719IMG_1153IMG_1146IMG_1232IMG_1288IMG_1287IMG_1524IMG_8727