บอล-ยูริ” เปิดใจฤกษ์ดี พร้อมแต่ง! จัดโชว์ตลกเข้าธีม “คาเฟ่” ตลอดทั้งงาน

Home / บอล-ยูริ” เปิดใจฤกษ์ดี พร้อมแต่ง! จัดโชว์ตลกเข้าธีม “คาเฟ่” ตลอดทั้งงาน

เธ„เธนเนˆเธ‹เธตเน‰เธ•เธตเน€เธ™เธตเธขเธ™ เธšเธญเธฅ-เธขเธนเธฃเธด 006 เธ„เธนเนˆเธ‹เธตเน‰เธ•เธตเน€เธ™เธตเธขเธ™ เธšเธญเธฅ-เธขเธนเธฃเธด 001

ประกาศแต่งงานแบบสายฟ้าแลบจนว่าที่เจ้าสาวยังไม่ทันตั้งตัวท่ามกลางสื่อมวลชน บอล เชิญยิ้ม เลยจูงมือแฟนสาว ยูริ มาเปิดใจแบบหวานๆ ใน “คู่ซี้ตีเนียน” วันเสาร์ที่ 20 กันยายนนี้ 10:30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ว่า “ผมกับยูริคบกันมา 5 ปีแล้ว ตอนแรกเลิกคิดไปแล้วตอนที่มีข่าวว่าผมทิ้งครอบครัวแล้วจะแต่งงานใหม่กับยูริ แต่พอเวลามันผ่านไปผมก็อยากแสดงความจริงใจกับเขา คิดวางแผนที่อยากจะจัดงานแต่งงานให้กับเขาด้วย โดยเกริ่นกับลูกก่อนหน้านี้ไม่กี่วันว่า ปีหน้าพ่อจะแต่งงานลูกโอเคมั้ย พอลูกบอกว่าโอเคก็มาเจอพี่ๆ สื่อมวลชนในงานลูกน้าค่อมถามถึงเรื่องแต่งงาน ผมก็ตอบไปตามที่เรามีแพลนเอาไว้ ซึ่งยูริไม่รู้เรื่องเพราะเราสองคนยังไม่ได้คุยกันเลยตัวเขาก็ดูงงๆไปเลย” สาวยูริเสริมต่อว่า “ตอนนั้นไม่มีเวลารู้สึกหรือคิดอะไรงงจริงๆ แต่ถ้าถามว่าผู้หญิงเราคิดไหม ก็คิดอยู่แล้วอายุเราก็เยอะขึ้นด้วย พอเขาขอแต่งงานวันนั้นก็ดีใจ (ยิ้ม)” ว่าที่เจ้าสาวทิ้งท้าย  แต่พอถูกถามถึงจุดเริ่มต้นของความรักของทั้งคู่  ว่าที่บ่าว-สาว เปิดใจให้ฟังแบบหมดเปลือก อยากรู้ว่าหนุ่มบอลจะฝ่าด่านอะไรบ้างที่ชนะใจสาวยูริจนมีวันนี้ได้ ห้ามพลาดชมในรายการ

เธ„เธนเนˆเธ‹เธตเน‰เธ•เธตเน€เธ™เธตเธขเธ™ เธšเธญเธฅ-เธขเธนเธฃเธด 003เธ„เธนเนˆเธ‹เธตเน‰เธ•เธตเน€เธ™เธตเธขเธ™ เธšเธญเธฅ-เธขเธนเธฃเธด 002
งานนี้ทั้งคู่เปิดใจถึงการเตรียมงานแต่งให้ฟังว่า “ธีมงานก็คือจัดเป็นคาเฟ่ มีป้ายตลกใหญ่ๆ  เดินเข้ามาจะได้ดูตลกมากมาย ตอนนี้ได้สถานที่เรียบร้อยแล้ว ฤกษ์แต่งงานก็คือวันอาทิตย์ที่ 3 พฤษภาคม 2558 ส่วนหลังแต่งก็วางแผนว่าอยากมีลูกแค่คนเดียวก็พอแล้วครับ (ยิ้ม)” หนุ่มบอล เผย ก่อนจะพาไปสองพิธีกรไปชิมอาหาร ร้านที่ลงทุนลงแรงมากับมือ จะเป็นร้านอาหารแบบไหน รสชาติจะโดนใจขนาดไหน ติดตามชมได้ใน “คู่ซี้ตีเนียน” วันเสาร์ที่ 20 ก.ย.นี้ 10:30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

เธ„เธนเนˆเธ‹เธตเน‰เธ•เธตเน€เธ™เธตเธขเธ™ เธšเธญเธฅ-เธขเธนเธฃเธด 004เธ„เธนเนˆเธ‹เธตเน‰เธ•เธตเน€เธ™เธตเธขเธ™ เธšเธญเธฅ-เธขเธนเธฃเธด 005