แจ๊ส ชวนชื่น ชวนขึ้นรถตู้เงินล้าน ในรายการ “Millionaire Van โบกรถลุ้นล้าน”

Home / แจ๊ส ชวนชื่น ชวนขึ้นรถตู้เงินล้าน ในรายการ “Millionaire Van โบกรถลุ้นล้าน”

แจ๊ส ชวนชื่น
ทีวีดิจิตอลช่อง “MONO 29” ตอกย้ำความใจปล้ำแจกเงินสดๆ ให้กับผู้โดยสารรถตู้ที่ร่วมเล่นเกมส์กับทางรายการ“MILLIONAIRE VAN…โบกรถลุ้น 1,000,000” ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.30 – 18.00 น. ทางทีวีดิจิตอลช่อง“MONO 29”

รายการ “MILLIONAIRE VAN…โบกรถลุ้น 1,000,000” รายการเกมส์โชว์ที่เนรมิตความสนุกและตื่นเต้นเร้าใจมาไว้บนรถตู้ โดยรถ MILLIONAIRE VAN จะวิ่งไปทั่วกรุงเทพฯ และรับผู้โดยสารจากป้ายรถเมล์ขึ้นเพียงคนเดียวเท่านั้น ผู้โดยสารที่โชคดีจะได้ร่วมเดินทางและเล่นเกมส์ตอบคำถามรับเงินรางวัลข้อละ 1,000 บาท หากตอบถูกครบทั้ง 10 ข้อ จะได้รับเงินรางวัล 20,000 บาทพร้อมไปส่งถึงจุดหมายปลายทาง และ มีสิทธิ์เป็น 1 ใน 29 ผู้โชคดีเข้าไปร่วมสนุกชิงเงินรางวัลใหญ่ 1,000,000 บาท แต่ถ้าตอบผิดครบ 3 ครั้ง จะถูกเชิญลงจากรถตู้ทันที ดำเนินรายการโดยพิธีกรตลกชื่อดัง “แจ๊ส ชวนชื่น” ที่จะมาสร้างรอยยิ้มเรียกเสียงหัวเราะพร้อมแจกเงินรางวัลให้กับผู้โดยสารที่มาร่วมเล่นเกมส์ในรายการ

โดย “แจ๊ส ชวนชื่น” เผยว่า “รายการ MILLIONAIRE VAN เป็นรายการเกมส์โชว์ที่แปลกไม่เหมือนใคร โดยผู้เล่นเกมส์จะเป็นคนโบกรถของเราแล้วขึ้นมาเล่นเกมส์ตอบคำถามภายในรถตู้ ซึ่งคนขับรถตู้ของเราก็จะขับไปเรื่อยๆจนกว่าผู้เล่นจะตอบคำถามผิด เล่นเสร็จสามารถรับเงินกลับบ้านไปได้ทันทีเลยครับ เกมส์แบบนี้เล่นกันง่ายๆครับ แค่มีความรู้รอบตัวในทุกๆ เรื่อง คำถามก็จะมีง่ายและยากปนๆกันไป ซึ่งที่ผ่านมาก็มีคนตอบเกือบครบทุกข้อหลายคน ผมในฐานะพิธีกรก็อยากเชิญชวนทุกคนมาเล่นเกมส์ด้วยกันมากๆครับ แจกเยอะแจกจริงต้องรายการ MILLIONAIRE VAN ครับ”

     หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ใช้บริการโดยสารรถตู้เป็นประจำ ดูโลโก้รายการไว้ให้ดี เจอเมื่อไหร่รีบโบกให้จอดทันทีแล้วคุณจะได้ร่วมลุ้นเงินล้านกับรายการ “MILLIONAIRE VAN…โบกรถลุ้น 1,000,000” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.30 – 18.00 น. ทางทีวีดิจิตอลช่อง “MONO 29”