“แจ๋ว” เอาใจคนชอบ กิน เที่ยว รวย ออนแอร์เพิ่มที่ช่อง 3 HD(33)

Home / “แจ๋ว” เอาใจคนชอบ กิน เที่ยว รวย ออนแอร์เพิ่มที่ช่อง 3 HD(33)

123

        หลังจากที่ รายการ “แจ๋ว” ย้ายบ้านมาอยู่ทาง ”ช่อง 3 Family ช่อง 13” กระแสตอบรับจากผู้ชมทางบ้านล้นหลาม ทั้งแฟนเก่าและแฟนใหม่ ด้วยคอนเซปต์ของรายการที่โดนใจกลุ่มคนดูทั้ง กิน เที่ยว และรวยไปพร้อมๆกัน ทางรายการ “แจ๋ว” จึงเอาใจแฟนๆโดย เพิ่มช่องทางในการรับชม คือ สามารถรับชมรายการได้ถึง 2 ช่องทาง คือ ทางช่อง 3 Family ช่อง 13 และอีกหนึ่งช่องทางที่เพิ่มเข้ามาใหม่คือ ทางช่อง 3 HD ช่อง 33 ได้ในวันเสาร์-อาทิตย์ เพิ่มเวลากันอย่างจุใจถึง 3 ชั่วโมง

        ทางด้านพิธีกร สาว “ปอ – ปุณยวีร์” เผยว่า “รู้สึกดีใจมากที่จะมีอีกหนึ่งช่องทางให้รับชมค่ะซึ่งในเวลาปกตินั้น บางคนอาจจะไม่มีเวลาดูนี่ก็เป็นเหมือนอีกกิจกรรมที่ช่วยให้ครอยครัวได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันในการรับชมรายการหรือไม่ อาจจะยกครอบครัวไปเที่ยวตามรายการกันเลย และในช่วงต่างๆของรายการเราได้ทำการคัดเลือกมาแล้วบางทีเราได้ไปเที่ยวเอง ชิมเองก็มีหรือไม่บางที่เป็นสถานที่คนไม่ค่อยรู้จัก เหมือนกับว่าเราได้ประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้ชม ส่วนตัวของ ปอ มองถึงภาพรวมใหญ่ๆว่ารายการไม่ได้พาไป เที่ยว กิน อย่างเดียวนะแต่ยังส่งเสริมอาชีพให้กับคนที่ไม่มีอาชีพได้นำไปทำตามอย่างในช่วงของ พารวย และเรายังเหมือนช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวของไทยให้คนไทยหันมาเที่ยวในประเทศทำให้มีเงินหมุนเวียนอีกด้วย ถ้าหากเสาร์อาทิตย์นี้ใครยังไม่มีที่ไปเที่ยวกับครัว ขอขอฝากรายการ แจ๋ว ให้เป็นหนึ่งในตัวเลือกดีๆในการช่วยคุณเลือกที่กินและ ที่เที่ยวนะคะ”

        ติดตามชมแหล่งท่องเที่ยวและอาหารอร่อยจากทั่วประเทศไทย พร้อมกับอาชีพที่จะพาคุณรวยไปพร้อมกันได้ในรายการ “แจ๋ว” ออกอากาศทางช่อง 3 family ช่อง 13 ได้ในวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 10:00-11:00 และสารมารถรับชมได้อย่างจุใจถึง 3 ชั่วโมงเต็ม ผ่านทางช่อง 3 HD ช่อง 33 ได้ในวัน เสาร์-อาทิตย์ เวลา 10: 00 – 12:00 น.

Untitledc0J;