ช่อง 3 family ร่วมส่งความสุขให้คนไทยยุคดิจิตอล ในงาน Happy Family

Home / ช่อง 3 family ร่วมส่งความสุขให้คนไทยยุคดิจิตอล ในงาน Happy Family

IMG_0873

        ช่อง 3 Family ช่อง 13 จัดกิจกรรมมอบความสุขให้กับพี่น้องชาวนครปฐม ในชื่อกิจกรรม “Happy Family” เพื่อแนะนำให้ผู้คนรู้จักกับรายการต่างๆ ของทาง ช่อง 3 Family ช่อง 13

        ภายในงานมีการจัดรายการสดนอกสถานที่ ของรายการ “Middy Delivery” ที่ประกอบไปด้วยเหล่า 3 พิธีกรอารมณ์ดี นำทีมโดย คริสโตเฟอร์ ไรท์ , เต้-สุผจญ กลิ่นสุวรรณ และ แหม่ม- พิจิตรา ทองเดช และร่วมเล่นเกมแจกของรางวัลกับน้องๆ นักเรียน และภายในงานยังมีตลาดนัดของเหล่าดาราที่มาร่วมออกบูธขายสินค้ากันอย่างคับคั่ง ร่วมไปถึงในช่วงเย็น 2 พิธีกรสาว “บูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง” “ปู-มินดา นิตยวรรธนะ” แห่งรายการ “ผู้หญิงถึงผู้หญิง” มาร่วมรายงานบรรยากาศสดๆเข้ามาให้ท่านผู้ชมทางบ้านได้ติดตามอย่างใกล้ชิดผ่านทาง “ช่อง Family new Today ช่อง 13” และ “ช่อง SD ช่อง 28” อีกทั้งรายการ “ผู้หญิงถึงผู้หญิง” ยังร่วมเล่นเกมกับเหล่าพี่น้องชาวนครปฐมและแจกของรางวัลให้ผู้ชมงานอย่างมากมาย

        ทางด้านพิธีกรสาว ปู-มินดา เผยว่า “รู้สึกดีใจนะคะที่ได้รับการต้อนรับที่ดีจากพี่น้องชาว นครปฐมเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ๆของเราด้วยในการพบเจอผู้คนว่าเขารู้สึกยังไงกับรายการเราบ้าง อีกอย่างที่รู้สึกคือคนที่นี่รู้จักช่องดิจิตอลมากขึ้น รู้จักรายการผู้หญิงถึงผู้หญิงว่าอยู่ “ช่อง Family ช่อง 13” แล้วนะแต่อาจจะยังไม่ค่อยรู้ว่ามีรายการอะไรบ้าง อีกอย่างนะคะ ปูอยากให้ผู้ชมทุกคนลองเปิดรับสิ่งแปลกใหม่ที่มาในยุคของดิจิตอลดู ปูว่ามันมีอะไรที่น่าค้นหาและแปลกใหม่สำหรับวงการทีวีบ้านเรานะคะ สุดท้ายนะคะ ปูอยากจะฝากรายการผู้หญิงถึงผู้หญิง ด้วยนะคะ ปูยังใหม่กับรายการนี้ถือว่าเป็นรุ่นสองแล้วกันนะคะที่ได้เข้ามาในรายการนี้ค่ะ”

        นี่เป็นส่วนหนึ่งที่ “ช่อง 3 Family ช่อง 13” มอบรอยยิ้มให้กับผู้ชมทุกท่านอย่าลืมติดตามรายการต่างๆที่จะมอบความสุขให้กับท่านผู้ชมผ่านทางหน้าจอได้ตามรายการต่างๆผ่านทาง “ช่อง 3 Family ช่อง 13”

IMG_0699 IMG_0813 IMG_0949 IMG_0983 IMG_1007 IMG_1038 IMG_1039 IMG_1049