ยัยหวานใจกับคุณชายสุดเฟี้ยว เปลี่ยนเวลาออกอากาศ 9 โมงเช้า ทุกวันเสาร์-อาทิตย์

Home / ยัยหวานใจกับคุณชายสุดเฟี้ยว เปลี่ยนเวลาออกอากาศ 9 โมงเช้า ทุกวันเสาร์-อาทิตย์

ยัยหวานใจ-01

        นับเป็นซีรีส์ไต้หวัน ที่มีกระแสตอบรับแรงมากจริงๆ สำหรับ ยัยหวานใจกับคุณชายสุดเฟี้ยว (Hi my sweetheart) จนทำให้นักแสดงหญิง หยางเฉิงหลิน (เรนนี่) ที่รับบทเป็น เฉินเป่าจู หรือ เถียนซิน ได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม หลอจื้อเสียง รับบทเป็น เสียไห่ หรือ ต๋าล่าง

        ลูกชายของนักธุรกิจผู้ร่ำรวย “เสียไห่” เขาปลอมตัวเป็น หนุ่มน้อยผู้ยากจน ใช้นามแฝงว่า “ต๋าล่าง” เขาต้องจากลาอ้อมกอดของพี่สาวทั้งสอง และเดินทางจากไต้หวันมาที่ มหาวิทยาลัย ซ่างไห่ฝู่ตัน เพื่อเรียนหนังสือ โดยชื่อต๋าล่างนั้นได้มากจากพี่สาวคนโตของเขาซึ่งตั้งให้จาก เสียงเพลงการ์ตูนที่เขาชื่นชอบสมัยเด็ก การที่เขาปลอมตัวนั้น ช่วยให้เขาปลอดภัยจากภัยต่างๆ ที่จะเข้ามาเพราะความร่ำรวยของเขา ต๋าล่างได้หลบซ่อนอยู่ในคราบเจ้าหัวเห็ดที่น่าเกลียด เผชิญหน้ากับโลกกว้าง ที่ต่างจากที่เขาเติบโตมา และเขาก็ต้องเกิดความสงสัยขึ้นในใจมากมายกับสิ่งที่เขาไม่เคยพบเคยเห็น นี่เป็นครั้งแรกที่ต๋าล่างจากบ้านมาตามลำพัง ประสบการณ์ครั้งแรกในชีวิตมากมายหลายเรื่องกำลังรอเขาอยู่

        ในขณะที่เสียไห่กำลังรอเครื่อง เพื่อบินสู่เซียงไฮ้นั้น เขาได้ยินเสียงแสนหวานเสียงหนึ่ง ช่างตราตรึงในใจเขา และเขาคิดไม่ถึงจริงๆ ว่า สาวน้อยที่มีเสียงที่ไพเราะแสนหวานนั้น จะมีนิสัยที่ดุร้าย ป่าเถื่อน และยังเป็นคนไม่มีมนุษย์สัมพันธ์อีกด้วย แถมยังเป็นเพื่อนร่วมห้องของต๋าล่าง ซึ่งรูปร่างหน้าตานั้นดูแสนหวานดังเสียงของเธอ…เธอคือ “เฉินเป่าจู”

        ถึงแม้ว่าต๋าล่างจะเป็นคนขี้อาย แต่เขาก็พยายามหาวิธีสร้างความกล้าหาญเพื่อที่จะเป็นมิตรกับเป่าจู เป่าจูที่รู้สึกว่า เพื่อนนักเรียนทุกคนนั้นล้วนเกลียดเธอ มีเพียงต๋าล่างเท่านั้นที่ไม่กลัวตาย สิ่งนี้ทำให้เธอรู้สึกว่า ต๋าล่างนั้นพิเศษกว่าคนอื่นๆ แล้วต๋าล่างยังดูเซ่อๆ เหมือนกับว่าไม่ค่อยจะรู้เรื่องรู้ราวอะไร ก็ทำให้เป่าจูไม่รู้จะหัวเราะหรือร้องไห้ออกมาดี และด้วยความรักความเป็นธรรมของเป่าจู เธอจึงอยากที่จะปกป้องต๋าล่าง เมื่อต๋าล่างถูกเพื่อนนักเรียนรังแก เป่าจูมักจะช่วยเหลือเขา และมัก(พก)ต๋าล่างไว้ข้างกายเสมอ และต๋าล่างกลับชอบที่จะอยู่ใกล้ๆ เธอ เขาสองคนที่กำลังอยู่ในวัยหนุ่มสาว ก็ค่อยๆ เกิดความรู้สึกดีๆ ต่อกัน

        ติดตามชม ยัยหวานใจกับคุณชายสุดเฟี้ยว (Hi my sweetheart) ได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลาใหม่ตั้งแต่ 9 โมงเช้าเป็นต้นไป ทางช่อง 3 SD ทีวีดิจิตอลหมายเลข 28

IMG_0518 IMG_0612 IMG_1471_s IMG_1664