“ช่อง 8” ส่ง “มด-เอี๊ยง” ขาย “ธงมหิดล” ช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้

Home / “ช่อง 8” ส่ง “มด-เอี๊ยง” ขาย “ธงมหิดล” ช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้

IMG_9093

        ละคร “ชิงรักหักสวาท” กำลังมาแรง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 เลยส่ง 2 นักแสดงนำ มด ณปภัช วัฒนากมล และ เอี๊ยง สิทธา สภานุชาติ ร่วมรณรงค์ประชาสัมพันธ์ เดินจำหน่ายธงมหิดล เนื่องใน “วันมหิดล” (24 กันยายน ของทุกปี) ในโครงการ “ไลฟ์ อีส บิวตี้ฟูล – คลายทุกข์สุขแบ่งปัน” ศิลปินรวมพลังแบ่งปันสุข ช่วยเหลือผู้ป่วยด้อยโอกาส รพ.ศิริราช พร้อมนักศึกษาวิทยาเขตบางกอกน้อย บริเวณตลาดวังหลัง ศิริราช เพื่อนำรายได้สมทบทุนช่วยเหลือผู้ป่วยด้อยโอกาส ทั้งนี้ ธงแขวน ราคาผืนละ 20 บาท และ ธงพร้อมเสา ราคา 300 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ ร.พ.ศิริราช หรือแจ้งความประสงค์บริจาคผ่านทาง line ID: mahidolday สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0 2-4197646-8

        มด กล่าวว่า “เนื่องในวันที่ 24 กันยายนนี้ เป็นวันมหิดล มดอยากเชิญชวนให้ทุก ๆ ท่านร่วมกันซื้อธงมหิดล หรือร่วมบริจาค ซึ่งรายได้ทั้งหมดจะนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ในโรงพยาบาลศิริราช ผู้ป่วยยากไร้ที่ไม่มีเงินรักษาตัว น่าสงสารมากนะคะ การซื้อธงมหิดลถือเป็นการทำบุญอีกวิธีหนึ่ง เพราะเพียง 20 บาทของทุกท่าน จะเป็นการช่วยต่อชีวิตของเพื่อนมนุษย์ได้ มาร่วมแบ่งปันความสุขร่วมกันค่ะ”

        เอี๊ยง เสริมว่า “พวกเราดีใจที่ได้มีส่วนร่วมในการช่วยประชาสัมพันธ์รณรงค์ ให้คนไทยได้ช่วยเหลือกันครับ อยากให้ทุคนช่วยกันซื้อ ช่วยกับบริจาค ด้วยเงินเพียงเล็กน้อยของท่าน เมื่อรวมกันก็จะเป็นเงินจำนวนมากที่จะสามารถนำมาช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกันได้ ถือเป็นการทำบุญที่ยิ่งใหญ่มากนะครับ”

IMG_9047 IMG_9067 IMG_9072 IMG_9079 IMG_9145