เบอร์เกอร์เขยอีสาน จะแซ่บโดนใจ The Dish เมนูทอง หรือไม่?

Home / เบอร์เกอร์เขยอีสาน จะแซ่บโดนใจ The Dish เมนูทอง หรือไม่?

0003

        The Dish เมนูทอง สัปดาห์นี้ กับร้านอาหารสุดหรู Why97 ตั้งอยู่ในโกดังที่ 9 อยู่ใกล้กับชิงช้าสวรรค์ ที่เป็นจุดเด่นที่สุดใน Asiatique โดยบรรยากาศร้านนั้นดัดแปลงมาจากโกดังเก่า ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจและ มีของตกแต่งย้อนยุคที่ประดับไว้อยู่ทั่วร้าน

        ซึ่งภายในโชว์ให้เห็นความดิบของอิฐที่ก่อเป็นผนังรอบร้าน บรรยากาศภายในตกแต่งด้วยสีแนวเอิร์ธโทน แลดูขรึม สลัวๆ ตามสไตล์ Pub & Restaurant และเมนูที่มานำเสนอใน The Dish เมนูทอง นั่นคือ เบอร์เกอร์เขยอีสาน ส่วนที่มาของเบอร์เกอร์เขยอีสานเกิดจากการที่เชฟของทางร้านอยากนำเทรนด์ อาหารฟาสต์ฟู้ด ทำให้เกิดความแปลกใหม่ และคุณค่าทางสารอาหาร เบอร์เกอร์เขยอีสานจึงเป็นการปรุงแต่งรสชาติของเบอร์เกอร์ด้วยการนำความเป็น ไทยอย่างรสลาบเข้ามาผสมกับแป้งเบอร์เกอร์โฮมเมดเนื้อนุ่มที่ ใส่น้ำซาวข้าวและข้าวคั่วเพื่อเพิ่มความหอม และความพิเศษของเมนูนี้อยู่ตรงที่น้ำซอสสูตรพิเศษ ที่ต้องใช้กระดูกวัวกว่า 20 กิโลกรัม เคี่ยวจนเหลือน้ำสต๊อกแค่เพียง 1 ลิตร ก็จะได้น้ำจิ้มแจ่วรสชาติสูตรเข้มข้น เสิร์ฟ พร้อมกับเดมี่ซอส ครีมชีสผสมกับน้ำซอส และน้ำกระเจี๊ยบหวานฉ่ำ เป็นรสชาติความแปลกใหม่ที่ต้องลอง

        โดยแขกรับเชิญในสัปดาห์นี้ได้ศิลปินสาวหนึ่งในเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตอย่าง แปม ศิรภัสรา สินตระการผล แห่งวงไกอามาร่วมให้ราคาเมนูนี้กัน แล้ว เมนู เบอร์เกอร์เขยอีสาน จะผ่านการเช็คบิลจากกรรมการขาโหดทั้ง 3 ท่านหรือไม่ ติดตามกันใน “The Dish เมนูทอง” วันจันทร์ที่ 8 กันยายน นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 1 เวิร์คพอยท์

0001 00002 0004 00005