กรีน สุดช๊อค!! ปล่อยโฮ นิว ถูกยิงตาย หามขึ้นรถมูลนิธิ ใน “คีตโลกา”

Home / กรีน สุดช๊อค!! ปล่อยโฮ นิว ถูกยิงตาย หามขึ้นรถมูลนิธิ ใน “คีตโลกา”

7Y0A1140 7Y0A0993
เป็นอีกหนึ่งฉากไคลแมกซ์ของ ละคร “คีตโลกา” ที่เกิดขึ้นบนโลกคู่ขนานอีกใบที่พระเอกต้องมาจบชีวิตลงตั้งแต่ต้นเรื่อง วันนี้เลย เก็บภาพเบื้องหลังการถ่ายทำมาให้แฟนๆได้ชมกัน เรียกว่าเป็นฉากที่ยากมากที่สุดอีกหนึ่งฉากของสองพระนางทั้งกรีน อัษฎาพร(อัญมา) และโดยเฉพาะหนุ่มนิว วงศกร(ผู้กองภัควัต) เพราะฉากนี้เป็นตอนที่ กรีน สลับจิตวิญญานกลับเข้าไปในร่างบนโลกคู่ขนานอีกใบที่เธอต้องเป็นคุณหนูอัญมาผู้สูงส่งที่ผู้คนที่เธอเคยรู้จักบนโลกของไอ้อัญอดีตเด็กติดยากลับไม่มีใครรู้จักกับเธอเลยสักคน แม้แต่ผู้กองภัควัตในโลกคู่ขนานใบนี้ก็ไม่ชอบหน้าเธอนัก  แต่ด้วยความรักความผูกพันที่มีต่อผู้กองภัควัตในโลกของไอ้อัญ ทำให้เธอต้อง กลับมาที่ชุมชนบัวสวรรค์ เพื่อตามหาผู้กองภัควัต และได้มาเจอกับเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่งานนี้ทำให้คุณหนูอัญมาถึงกับช๊อคปล่อยโฮออกมาแบบไม่อายใครกลางฝูงชนเมื่อได้มาเจอเหตุการณ์ที่ผู้กองภัควัต ถูกอธิคมยิงเสียชีวิตจมกองเลือด

7Y0A10927Y0A0996
ในขณะที่ทางด้านหนุ่มนิว(ผู้กองภัควัต) ก็ต้องเข้าฉากหวาดเสียวตรงที่นอกจากจะถูกยิงเลือดอาบแล้วยังต้องถูกเจ้าหน้าที่มูลนิธิห่อผ้าขาวคลุมหน้าและยกร่างไร้วิญญานขึ้นรถไป ทำให้งานนี้ต้องมีการซักซ้อมและเซ่นไหว้กันก่อนถ่ายทำป้องกันอาภรรพ์โดยใช้เวลาถ่ายทำฉากนี้นานหลายชั่วโมง

7Y0A11227Y0A1067

เรียกว่าเป็นฉากไคลแมกซ์ที่เกิดขึ้นบนโลกคู่ขนานอีกใบที่เป็นเหตุผลทำให้คุณหนูอัญมายอมทิ้งความสุขสบายทุกอย่างบนโลกคู่ขนานใบนี้ เพื่อกลับไปในร่างของไอ้อัญบนโลกคู่ขนานอีกใบ เพื่อที่จะแก้ไขเหตุการณ์ในอนาคตที่จะเกิดขึ้นเหมือนบนโลกคู่ขนานอีกใบที่เธอจะต้องสูญเสียคนที่เธอรักอย่างผู้กองภัควัตไปอย่างไม่มีวันกลับ มาลุ้นกันว่าอัญมา จะสามารถแก้ไขเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นและช่วยชีวิต ผู้กองภัควัต บนโลกใบนี้ได้สำเร็จหรือไม่ในละคร “คีตโลกา” ฉากนี้จะออกอากาศวันศุกร์ที่ 5 กันยายน 2557 เวลา 20.30 น ทางช่อง 7 สี ช่องดิจิตอลทีวี 35