“จิ๊ป-ปกฉัตร” นั่งแท่นเจ้าแม่ตลาดสด

Home / “จิ๊ป-ปกฉัตร” นั่งแท่นเจ้าแม่ตลาดสด

DSC_6696_edit

ถูกขนานนามเป็นเจ้าแม่ตลาดสดไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับสาว “จิ๊ป-ปกฉัตร เทียมชัย” เพราะตั้งแต่มารับหน้าที่พิธีกรรายการ “ดารามาแล้ว” คู่กับ “หนุ่ม-กรรชัย” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 เวลาไปจ่ายตลาดหรือเดินช็อปปิ้งที่ไหน ต้องมีแม่ค้าหิ้วของฝากติดไม้ติดมือให้สาว “จิ๊ป” อยู่เสมอ ชนิดที่เรียกว่าอิ่มจังตังค์อยู่ครบ

      “จิ๊ป”  เล่าว่า“ก็ไม่ถึงขนาดนั้นหรอกค่ะ(หัวเราะ) ก็มีบ้างที่แม่ค้าพ่อค้าจำเราได้ ก็จะแซว ทำนองว่าวันนี้ “ดารามาแล้ว” มาแจกโชคแจกของ บางคนก็ถามถึงพี่ “หนุ่ม-กรรชัย” ก็ดีใจนะคะที่เค้าจำเราได้ แต่ที่รู้สึกมีความสุขมากที่สุดตั้งแต่มาทำรายการ “ดารามาแล้ว” คือจะซื้อของแม่ค้าพ่อค้าก็จะแถมให้บ้างบางร้านก็ลดให้บ้าง ไม่ถึงกับได้ฟรีตลอดค่ะ ที่สำคัญมีฐานแฟนคลับเพิ่มขึ้น อยากจะฝากติดตามชมรายการ “ดารามาแล้ว” กันเยอะๆ นะค่ะ และที่สำคัญ ถ้าเห็นทีมงานกำลังถ่าย อยากให้เข้ามาร่วมสนุกกันได้ฮา แล้วยังได้ของรางวัล เงินสดติดไม้ติดมือกลับบ้านกันอีกด้วย”

สามารถติดตามชมรายการ “ดารามาแล้ว” ทุกวัน จันทร์ เวลา 14.35น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เพื่อนคุณทุกที่ ทีวีของทุกคน หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.thaich8.com