“บิณฑ์” ใจเต็มร้อย!! ฟิตลุยงาน “มวยดัง 8 ทิศ” หลังหายป่วย

Home / “บิณฑ์” ใจเต็มร้อย!! ฟิตลุยงาน “มวยดัง 8 ทิศ” หลังหายป่วย

      IMG_1293

            เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่ดีให้กับเยาวชนไทย สำหรับพิธีกรจิตอาสา “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์”ที่ตลอดระยะเวลาอุทิศตนทำเพื่อสังคมมาโดยตลอด  หลังจากที่ โหมงานหนักจนป่วยไทรอยด์เป็นพิษต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล  ล่าสุดพอหายป่วยก็พร้อมกลับมาลุยงานพิธีกรรายการ “มวยดัง 8 ทิศ” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 งานนี้เจ้าตัวฝากขอบคุณทุกกำลังใจจากแฟน

            “บิณฑ์” กล่าวว่า “ใจเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ ร่างกายอาการป่วยของผมก็ดีขึ้นแล้วครับ ก็ต้องขอขอบคุณทุกกำลังใจดีๆ จากเพื่อน  ญาติสนิทมิตรสหาย ที่คอยโทรศัพท์มาถามถึงสุขภาพตลอดเวลา หลังจากที่พักรักษาตัวมาสองอาทิตย์กว่า ตอนนี้ก็เริ่มกลับไปทำงานที่ร่วมกตัญญูออกไปดูแลให้ความช่วยเหลือชาวบ้านได้แล้ว ในส่วนของงานพิธีกรรายการ “มวยดัง 8 ทิศ” ที่ทำอยู่ ก็พร้อมเต็มร้อยที่จะกลับไปรับหน้าที่พิธีกร  หลังจากที่ได้ข่าวมาว่าแฟนรายการบ่นคิดถึง หายหน้าไป 2 อาทิตย์ กลับมาคราวนี้ผมเลยต้องเต็มที่หน่อยจากที่ปกติก็เต็มร้อยเต็มที่กับการทำงาน ก็อยากจะฝากอีกหนึ่งรายการ “มวยดัง 8 ทิศ” ที่ทำอยู่ตอนนี้กับแฟนๆ ด้วยนะครับ”

ติดตามรับชมรายการ “มวยดัง 8 ทิศ”  ทุกวันเสาร์ที่   เวลา 16.00-18.00 น ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8  หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางwww.thaich8.com