“อู-ภาณุ” ปลื้ม “คนสู้ฝัน” มาแรง เรตติ้งพุ่ง!!

Home / “อู-ภาณุ” ปลื้ม “คนสู้ฝัน” มาแรง เรตติ้งพุ่ง!!

 

???????????????????????????????

ออกอากาศไปเพียงไม่กี่เทปก็ได้รับกระแสตอบรับจากผู้ชมดีเยี่ยมสำหรับรายการ “คนสู้ฝัน” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ผลิตโดยบริษัท 519 เทเลวิชั่น รายการที่ร่วมสานต่อความฝันให้กับคนที่ไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา ทำเอา “อู-ภาณุ สุวรรณโณ” พิธีกรหนุ่มป้ายแดง และล่าสุดกับบทคุณ “หมอเมตตา” ในละคร “แหวนทองเหลือง” ถึงกับเป็นปลื้มกับกระแสตอบรับรายการ “คนสู้ฝัน” ที่ตอนนี้ เรตติ้งพุ่งขึ้นดีวันดีคืน ไม่พลาดจะหยอดคำหวานกับบอสใหญ่ อย่าง “ดร.โด่ง องอาจ สิงห์ลำพอง”
รู้สึกดีใจมากๆ ครับที่รายการคนสู้ฝันได้รับกระแสตอบรับจากคนดูดีอย่างนี้ “อู” และ ทีมงานเองก็หายเหยื่อครับ เพราะทุกคนก็ตั้งใจทำงานกันเต็มที่ ส่วนตัว “อู” เองมาจับงานพิธีกรอย่างเต็มตัวครั้งแรกกับรายการ “คนสู้ฝัน” ก็รู้สึกภูมิใจดีใจมากๆ ครับ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคม ตั้งแต่ทำรายการนี้มา ก็ได้เห็นถึงวิถีชีวิตหลากหลายมากมายมันสอนให้เรารู้จักคำว่าอดทน สู้ชีวิต และการให้มีความสุขยิ่งกว่าการรับ รายการได้รับกระแสดีขนาดนี้ก็มีหยอดๆ อ้อนๆ พี่โด่งเหมือนกันนะ ขอเพิ่มเวลา (หัวเราะ) แต่ก็เป็นการพูดคุยกันขำๆ เพราะจริงๆ แล้วโทรไปปรึกษาขอความรู้จากพี่โด่ง ถึงการทำงานรายการ หากใครพบเจอคนที่ต้องการความช่วยเหลือสามารถส่งข้อมูลมาได้เลยที่ รายการ “คนสู้ฝัน” “อู” และทีมงาน ยินดีพร้อมช่วยเหลือและให้กำลังใจสำหรับคนสู้ฝันทุกคนครับ”
สามารถติดตามชมรายการ “คนสู้ฝัน” ทุกวันจันทร์ เวลา 22.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เพื่อนคุณทุกที่ ทีวีของทุกคน หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.thaich8.com”