“นีน่า” เผย “ผู้หญิงถึงผู้หญิง” กระแสดีเว่อร์!!

Home / “นีน่า” เผย “ผู้หญิงถึงผู้หญิง” กระแสดีเว่อร์!!

IMG_4182   

        หลังจากออนแอร์รายการ ผู้หญิงถึงผู้หญิงในบ้านหลังใหม่ ทางช่อง3 Family (ช่อง 13) ได้ไม่นาน พิธีกรเจ้าประจำมากความสามารถ “นีน่า-กุลนัดดา ปัจฉิมสวัสดิ์” ก็เผย ปลื้มใจกับผลตอบรับของรายการ มีแฟนคลับให้การตอบรับเป็นที่น่าพอใจ

        “นีน่า-กุลนัดดา ปัจฉิมสวัสดิ์” เผยว่า “ต้องบอกว่าผลตอบรับดีนะ เป็นที่น่าพอใจ เราดูจากทาง SMS ที่ส่งเข้ามาในรายการ เราเพิ่งออนแอร์เอง ก็มีส่งเข้ามามากพอสอควร ทางเฟสบุค ไอจี ในช่วงแรกจะมีคนทักว่า รายการหายไปไหน เวลาไปไหนมาไหนก็จะต้องพกข้อมูลไปบอกกับเขาว่าจะติดตามได้จากทางไหน ช่วงนี้รายการสบายมากขึ้น มีเวลายาวขึ้น จะทำอะไร เนื้อหาก็สามารถใส่เข้าไปได้เยอะหลากหลายขึ้น สำหรับผู้หญิง FAMILY เนื้อหายังเข้มข้นเหมือนเดิม แต่เพื่อให้เข้ากับช่องครอบครัว เราจึงได้เติมความอบอุ่นเข้าไปในรายการ บรรยากาศคล้ายกับครอบครัว เป็นผู้หญิงในตัวแทนต่างๆของแต่ละวัยมานั่งคุยกัน แบบ สบายๆมากขึ้น ในขณะเดียวกันก็แบ่งปันสาระดีๆให้กับคุณผู้ชมไปด้วย ความคาดหวังเกี่ยวกับรายการ พิธีกรและทีมงานทุกคนอยากจะมอบสาระครบถ้วนให้กับท่านผู้ชมในเรื่องของผู้หญิง วิธีใดที่จะทำให้ผู้หญิงไทยเป็นคนฉลาด แกร่ง เข้มแข็ง และเห็นคุณค่าของตัวเอง สิ่งที่ทำให้เรามีความสุขคือ การที่ทำให้ผู้ชมมีความรอบรู้ ได้สาระ นี่คือความมุ่งหวังของเรา ย้ายมาบ้านใหม่เนื้อหาเหมือนเดิม”

       นอกจากรายการยังคงอัดแน่นด้วยสาระน่ารู้แล้ว รายการยังมีคอนเซ็ปต์เนื้อหาในแต่ละวันให้ตรงกับความต้องการของผู้ชมอีกด้วย โดยวันจันทร์-เรื่องสวยงาม วันอังคาร-สุขภาพ วันพุธ-ความสัมพันธ์ระหว่างชายหญิง วันพฤหัสบดี-แม่ของลูก ครอบครัว ผู้หญิง เด็ก สูงอายุ และวันศุกร์-การออกกำลังกายและข่าวคราวผ่อนคลายเตรียมรับสุดสัปดาห์ อย่าพลาดรายการเนื้อหาสาระดีๆ “ผู้หญิงถึงผู้หญิง” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.00-09.00 น. ทางช่อง3 Family (ช่อง13)

IMG_4275 IMG_4316 IMG_4387 IMG_4408 IMG_4415