ช่อง3 FAMILY เสิร์ฟ “ONLY YOU-สตูดิโอออกแบบรัก” เอาใจคนรักซีรีย์

Home / ช่อง3 FAMILY เสิร์ฟ “ONLY YOU-สตูดิโอออกแบบรัก” เอาใจคนรักซีรีย์

(2011) Only You_cant poster

   ช่อง3 ออริจินัล และ ช่อง3 FAMILY (ช่อง13) พร้อม!! ส่ง “ONLY YOU-สตูดิโอออกแบบรัก” เอาใจคนรักซีรีย์ เรื่องราวความสนุกสนานเกี่ยวกับอาชีพธุรกิจแต่งงานที่นักแสดงนำต้องเข้าไปมีส่วนร่วมเป็นพยานรับรู้คำมั่นสัญญาของคู่รักแต่ละคู่ ได้เจอเรื่องราวความรักที่แปลกประหลาดนานัปการ โดยมีนักแสดงนำมากฝีมือร่วมสร้างความสนุก อาทิ “เหมิงเจียฮุ่ย” รับบท ไม่อี้หมิ่น, หลี่ซือฉี รับบท จ้วงซือเถียน, ไม่ฉางชิง รับบท จ้วงซือฉี, เถียนหยุ่ยหนี รับบท ซือถูเฟยเฟย และ เจิ้งเจียหยิ่ง รับบท เซี่ยเทียนเซิง

LAM_4326 LAM_9402 Only You (2) Only You (3) Only You (4)

“ONLY YOU – สตูดิโอออกแบบรัก” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอาชีพธุรกิจแต่งงานหรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าอาชีพแม่สื่อ ที่นักแสดงนำต้องเข้าไปมีส่วนร่วมเป็นพยานรับรู้คำมั่นสัญญาของคู่รักแต่ละคู่ ทั้งคู่รักที่เป็นไม้เบื่อไม้เมากัน สามีภรรยาตกยาก เจ้าสาวสติไม่สมประดี คู่รักพิการ และเรื่องราวความรักที่แปลกประหลาดนานัปการตั้งแต่งานแต่งงาน จนสิ้นสุด…

ท้ายที่สุดแล้วการรักใครสักคนหนึ่งนั้น ควรที่จะเอาตนเป็นที่ตั้งหรือปล่อยวางตนเองเพื่อให้ได้มาซึ่งความสุขในบั้นปลาย ร่วมค้นหาคำตอบได้ในภาพยนตร์ซีรีย์เรื่อง “ONLY YOU-สตูดิโอออกแบบรัก” ทางช่อง3 ออริจินัล ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 02.15-03.30 น. และรับชมทางช่อง3 FAMILY (ช่อง13) ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 15.00-16.00 น.

SAM_6213 SAM_6268 SAM_6428