ช่อง 3 SD เอาใจคอซีรีส์ไต้หวัน ส่ง“ยัยหวานใจกับคุณชายสุดเฟี้ยว” ลงจอ 10 ส.ค.นี้

Home / ช่อง 3 SD เอาใจคอซีรีส์ไต้หวัน ส่ง“ยัยหวานใจกับคุณชายสุดเฟี้ยว” ลงจอ 10 ส.ค.นี้

ยัยหวานใจ-01

        ซีรีส์เรื่อง “ยัยหวานใจกับคุณชายสุดเฟี้ยว” (Hi my sweetheart) เป็นซีรีส์ไต้หวัน ที่มีกระแสตอบรับดีมากจนทำให้นักแสดงหญิง “หยางเฉิงหลิน” (เรนนี่) ที่รับบทเป็น “เฉินเป่าจู” หรือ “เถียนซิน” ได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม “หลอจื้อเสียง” รับบทเป็น “เสียไห่” หรือ “ต๋าล่าง” อีกทั้งยังมีนักแสดงมาร่วมสร้างความสนุกสนานมากมาย รับประกันความฮาครบทุกรสชาติถูกใจแฟนๆ คอซีรีส์อย่างแน่นอน

IMG_0604 IMG_7421

       ซีรีส์เรื่อง “ยัยหวานใจกับคุณชายสุดเฟี้ยว” (Hi my sweetheart) เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับลูกชายของนักธุรกิจผู้ร่ำรวย “เสียไห่” ปลอมตัวเป็นหนุ่มยากจนชื่อว่า “ต๋าล่าง” เขาต้องเดินทางจากไต้หวันเพื่อศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย ขณะรอเครื่องบินเขาได้ยินเสียงแสนหวานเสียงหนึ่งไม่ได้เห็นรูปร่างหน้า แต่เสียงนั้นช่างตราตรึงในใจ เจ้าของเสียงหวานนั้นคือเพื่อนร่วมห้องของต๋าล่างรูปร่างหน้าตานั้นดูแสนหวานดังเสียงของเธอ เธอคือ “เฉินเป่าจู” เป็นคนเก็บตัวและแข็งกร้าวเพราะครอบครัวมีปัญหา ทำให้เธอเป็นคนเก็บกดและไม่เป็นมิตรต่อคนรอบข้าง มีเพียงต๋าล่างที่จะเป็นมิตรกับเฉินเป่าจู ซึ่งเธอก็รู้สึกว่าเพื่อนนักเรียนทุกคนนั้นล้วนเกลียดเธอ ด้วยความใกล้ชิดทำให้ทั้งคู่มีความรู้สึกดีๆต่อกัน แต่ต้องมีเหตุที่ทำให้ทั้งสองต้องผิดใจกัน เรื่องราวของการแก้แค้นจึงเริ่มขึ้น ความรักของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร พวกเขาจะกลับมารักกันได้หรือไม่ ติดตามชม…

       ติดตามชม ซีรีส์“ยัยหวานใจกับคุณชายสุดเฟี้ยว” (Hi my sweetheart) นำแสดงโดย หยางเฉิงหลิน (เรนนี่), หลอจื้อเสียง ได้ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 18.00 – 20.00 น. ออกอากาศเป็นตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 10 สิงหาคม 2557 ทางช่อง 3 SD ช่อง 28

IMG_7910

IMG_0961 IMG_1412 IMG_1735 IMG_3888-1