ลูลู่-ลาล่า จัดเต็ม กับมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ เจ๊าะแจ๊ะ!!!

Home / ลูลู่-ลาล่า จัดเต็ม กับมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ เจ๊าะแจ๊ะ!!!
2 สาวซุปตาร์แซ่บเว่อร์ ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม จัดเต็ม จัดล้น
กับแฟชั่นหลุดโลก สร้างรอยยิ้ม ในมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ เจ๊าะแจ๊ะ
9MVเจ๊าะแจ๊ะ-ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม

          หลังส่งซิงเกิ้ลแรก คางคกขึ้น ฮ. เพลงเร็วสนุกๆ ที่ฝากให้แฟนๆ ได้ขำกันแล้ว สองสาวซุปตาร์แซ่บเว่อร์สุดฮา ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม (ลูลู่-ดวงฤดี บุญบำรุง และ ลาล่า- ขวัญนภา เรืองศรี) สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส ก็แบ่งเวลาไปทำงานที่ท้าทายมากๆ คือ ผู้ประกาศข่าว รายการ คุยข่าว ทางช่อง 8 ทำให้แฟนๆ ได้เห็นอีกมุมหนึ่งของพวกเธอ ที่นอกจากจะสนุกสนานแล้ว ยังสามารถทำงานสาระจริงจังได้ แถมล่าสุดส่งผลงานซิงเกิ้ลใหม่ เจ๊าะแจ๊ะ แนวเพลงแตกต่างจากที่เคยร้อง และเป็นครั้งแรกที่จะได้เห็นพวกเธอในเพลงจังหวะปานกลาง โยกย้าย ส่ายสะโพกเบาๆ แต่ยังคงรับประกันความตลก ฮา น่ารัก ขำๆ แซ่บเว่อร์ไม่เหมือนใครเช่นเดิม โดยสองสาว ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม ได้เล่าถึงการทำงานเพลง รวมถึงบรรยากาศการถ่ายทำมิวสิควิดีโอที่สนุกสนานว่า

8MVเจ๊าะแจ๊ะ-ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม

6MVเจ๊าะแจ๊ะ-ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม

เพลง เจ๊าะแจ๊ะ เป็นแนวเพลงดนตรีเบาๆ ภาษาน่ารักๆ เหมาะกับพวกเราสองคนมากเลยค่ะ ด้วยความที่เป็นคนชอบ เจ๊าะแจ๊ะ ชอบพูด ชอบคุย ชอบแชท เล่น Line ติด Facebook ตาม Instagram ยิ่งเจอคนถูกใจ ก็แทบจะขอจีบผ่าน Social Media กันเลยทีเดียว ส่วนมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ก็ถ่ายทำกันด้วยความสนุกสนานมาก เพราะบุกถึงย่านห้างสยามสแควร์วัน ไปทักทายเจ๊าะแจ๊ะกับผู้คนที่เดินไปมา ซึ่งทุกคนก็ตื่นตะลึง และยิ้มขำ กับเสื้อผ้าหน้าผมของ ลูลู่-ลาล่า และ แดนเซอร์ ที่ขนกันมาแบบจัดเต็ม จัดล้น สีสันสดใส มีลูกเล่นที่ดีไซน์เป็นรูปปาก และหัวใจ สื่อถึงความสุข สนุกสนาน พร้อมท่าเต้นสนุกๆ น่ารักๆ ให้เด็กๆ เต้นตามได้ง่ายๆ ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้พวกเรา 2 คน ในมิวสิควิดีโอล่าสุด เจ๊าะแจ๊ะ ทางช่อง สบายดี ทีวี ทีวีหมายเลข 9 และสามารถดาวน์โหลดได้ที่ *223455 หรือ www.rsiamonline.com”

1MVเจ๊าะแจ๊ะ-ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม 3MVเจ๊าะแจ๊ะ-ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม 5MVเจ๊าะแจ๊ะ-ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม 8MVเจ๊าะแจ๊ะ-ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม