แฟนคลับแน่นขนัด!!! แห่ซื้อเสื้อยืด THE RISING SUN และสินค้าตลาดนัดดารา

Home / แฟนคลับแน่นขนัด!!! แห่ซื้อเสื้อยืด THE RISING SUN และสินค้าตลาดนัดดารา

IMG_1478

      กลับมาอีกครั้งกับตลาดนัดดารา แหล่งช็อปปิ้งยอดนิยมที่จัดขึ้นบริเวณลานหน้าอาคารมาลีนนท์ในทุกๆ เดือน หลังจากห่างหายไปกว่าครึ่งปี วันนี้ 31 กรกฎาคม – 1 สิงหาคม วิก3 พระราม 4 อาคารมาลีนนท์ เปิดตลาดนัดดาราอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้ง โดยมีร้านกว่า 50 ร้าน ครบรสจุใจ ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องสำอางค์ อาหาร และของใช้ต่างๆ ทำเอาแฟนๆที่คิดถึง แห่มาร่วมงานกันอย่างแน่นขนัด ช็อปปิ้งสินค้ากลับบ้านกันอย่างจุใจ

IMG_1460 IMG_1494

       ภายในบริเวณงานเต็มไปด้วยสินค้าจากดารานักแสดงชื่อดังมากมาย โดยไฮไลท์ของงานที่แฟนคลับให้ความสนใจกันอย่างล้นหลามเห็นจะหนีไม่พ้น บูธจำหน่ายเสื้อยืด THE RISING SUN ละครยอดนิยมแห่งปี ที่สกรีนลายพระนางคู่ขวัญทั้ง 4 คน ณเดชน์-ญาญ่า, มาริโอ้-แต้ว ซึ่งมีแฟนคลับมารอซื้อเสื้อแน่นพื้นที่กันตั้งแต่เช้าตรู่ ขายหมดเกลี้ยงภายในพริบตา สำหรับเสื้อยืด THE RISING SUN นี้ รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายทั้งหมดจะมอบให้กับมูลนิธิเพื่อนศิลปิน เพื่อสร้างอาคารเรียนเพื่อนศิลปิน เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา และมอบให้กับโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน 4 ภาค

IMG_1451[1] IMG_1502

       นอกจากบูธเสื้อยืดที่แฟนคลับต่างให้ความสนใจแล้ว ยังมีบูธของดารานักแสดงอีกมายที่น่าสนใจ อาทิ บูธสินค้าแฟชั่นเอาใจคนรักแมวแบรนด์ HOMER COLLECTION ของผู้จัดคนเก่ง ตู่-ปิยวดี มาลีนนท์ บูธผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของคุณหมอหน้าใส หมอก้อง-สรวิชญ์ สุบุญ ร้านขนมจีนน้ำยาใต้ของนักข่าวขาลุย แยม-ฐปณีย์ เอียดศรีไชย ร้านก๋วยเตี๋ยวถั่วแระ ร้านข้าวมันไก่โก๊ะตี๋ ร้านน้ำพริกมันปู เอ-สุรพันธ์ เป็นต้น บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความครึกครื้น สนุกสนาน ทั้งดารานักแสดง ผู้ประกาศข่าว รวมไปถึงประชาชนทั่วไปที่ให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก เรียกได้ว่าตลาดนัดดาราในครั้งนี้ ครบรส จุใจ ทำให้แฟนๆหายคิดถึงกันเลยทีเดียว

 IMG_1524IMG_1530IMG_1553