“ตอง” หว่านเสน่ห์ร้อนแรงยั่ว “เต๋า เปิดฉากรักริษยา “ชิงรักหักสวาท”

Home / “ตอง” หว่านเสน่ห์ร้อนแรงยั่ว “เต๋า เปิดฉากรักริษยา “ชิงรักหักสวาท”

6

เตรียมลงจอร้อนฉ่าให้ได้ชมกันแล้วสำหรับละครพีเรียดเชือดเฉือนอารมณ์สุดร้อนแรงอย่าง “ชิงรักหักสวาท” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ที่การันตีความแซ่บ ชนิดดุเด็ดเผ็ดมันส์ ที่รับรองความแซ่บโดยผู้จัดฯ ยังสาว ดีกรีคุณแม่มือใหม่ “เมย์ เฟื่องอารมณ์” ที่ไม่เคยทำให้แฟนละครผิดหวังกับความแซ่บร้อนแรงตั้งแต่ละคร “น้องเมีย” จนมาถึงละคร “นางมาร”

3 (1)2 (1)

 

 

 

 

 

 

 

เปิดฉากรักริษยาอันเร่าร้อนที่ตัวละครจัดหนัก จัดเต็ม ชนิดร้องซี้ดกันทั่วเมือง กับฉากแรกที่หนุ่มๆ เปิดดูจะต้องอึ้ง ทึ่ง เสียว เตรียมเช็ดน้ำลายไม่ทันกันเลยทีเดียว เป็นฉากที่ “เจ้าสัวแสน” รับบทโดย “เต๋า-สมชาย” ผิดหวังจากลูกคนแรกที่เกิดจาก “แม่แก้ว” รับบทโดย “นุ้ย-สุจิรา” จึงมาเที่ยวแล้วดื่มน้ำจันทน์อย่างเมามายที่หอจันทร์ฉายที่เปิดเป็นโรงน้ำชาบังหน้า แต่เบื้องหลังคือซ่องชั้นดีที่มีแต่หนุ่มๆ อยากเข้ามายลโฉมและสัมผัสเหล่านางโลม จังหวะเดียวกันนั้น “บุหงา” รับบทโดย “ตอง-ภัครมัย” นางโลมหุ่นเซ็กซี่ สุดเย้ายวน ดาวเด่นแห่งหอจันทร์ฉาย ที่ร่ายรำและกรีดกรายจริตและความงามให้แขกเหรื่อในโรงน้ำชาได้ยลโฉม พร้อมๆ กับการชำเลืองสายตาไปมองเจ้าสัวแสนแล้วพรางตกหลุมรักในทันที บุหงาจึงเข้าไปใกล้เจ้าสัวแสน พร้อมกับรำยั่วยวน โปรยเสน่ห์สุดฤทธิ์ หวังพิชิตใจเจ้าสัวแสน โดยมี “เว่ยชิง” รับบทโดย “ต้อม-ณหทัย” คอยยุยงอยู่ข้างๆ

8

ฉากนี้เป็นฉากเปิดตัวความรักระหว่างบุหงาและเจ้าสัวแสน ยกกองไปถ่ายทำที่โรงถ่ายละคร แอ็ก สตูดิโอ ย่านปทุมธานี ซึ่งผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “อดุลย์ บุญบุตร” ก็ให้ทีมงานเนรมิตโรงถ่ายให้เป็นหอนางโลม และรวบรวมนักแสดงประกอบผู้ชายแต่งชุดจีนมานั่งดื่มน้ำจันทน์ พร้อมเรียกเต๋าและตองมาซักซ้อมซีนอารมณ์ โดยเฉพาะตองที่ต้องแสดงออกมาให้เข้าถึงอารมณ์ของนางโลมที่ยั่วยวนผู้ชายสุดฤทธิ์ ตองมาในชุดโชว์นางโลมชาวจีน เกาะอกสีทอง มีผ้าแก้วสีบานเย็นคลุมบางๆ แต่งหน้าจัดเต็ม พร้อมซักซ้อมแววตายั่วยวน พอซักซ้อมเสร็จเข้าเซ็ท เมื่อผู้กำกับสั่งแอ็คชั่น!!! ตองเริ่มร่ายรำพร้อมทำสายตายั่วยวน มองจิกตาและกรีดกรายจริตไปหาหนุ่มๆ ทั่วหอนางโลม จนไปสะดุดตาที่เต๋า แล้วเริ่มทอดสะพานส่งเสียง และจริตมารยาสุดฤทธิ์ จนเต๋าเคลิ้มไปกับเสน่ห์ยั่วยวน จนถูกใจผู้กำกับ เทคเดียวผ่าน!!

5 (1)7 4 (1)
ติดตามฉากยั่วยวนของสาวตอง การถูกมนต์สะกดของเต๋า และเรื่องราวความรักริษยาของคู่นี้ได้ในละคร “ชิงรักหักสวาท” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 8.00 / 11.30 และ 20.00น. เริ่มตอนแรกคืนวันอังคารที่ 2 กันยายนนี้