ช่อง 8 ลั่นฆ้องบวงสรวง “แหวนทองเหลือง”

Home / ช่อง 8 ลั่นฆ้องบวงสรวง “แหวนทองเหลือง”

 ดร.โด่ง จับมือ คุณหญิงแมงมุม ลั่นฆ้องบวงสรวง แหวนทองเหลือง ลงช่อง 8 

new_1236497981

เสิร์ฟละครรสแซ่บ สุดร้อนแรงให้คนดูได้ชมอย่างต่อเนื่องมาตลอด ล่าสุด สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ได้ฤกษ์ลั่นฆ้องบวงสรวงละครเรื่อง “แหวนทองเหลือง” โปรเจ็คพีเรียดฟอร์มยักษ์ที่ทุ่มงบสร้างกว่า 30 ล้านบาท โดยคุณหญิงแมงมุม หรือ ม.ร.ว. ศรีคำรุ้ง ยุคล รัตตกุล ,หม่อมกมลา ยุคล ณ อยุธยา และ ดร. องอาจ สิงห์ลำพอง กรรมการผู้อำนวยการสายงานสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 นำทีมขนทัพนักแสดงและทีมงานกว่า 60 ชีวิต อาทิ ผู้พันเบิร์ด-พันโทวันชนะ สวัสดี ,พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช ,ฟลุ๊ค-จิระ ด่านบวรเกียรติ ,ฟ้า-อริสรา บัวปรางค์ ,จิ๊บ-ปกฉัตร เทียมชัย ,โน้ต-น.ท.จงเจตน์ วัชระนันท์ ,กิ๊ฟซ่า-ปิยา พงศ์กุลภา ,ไอซ์-วราภัทร์ เพชรสถิต ,วาม-จิรกิตติ์ สุวรรณภาพ ,อาเชาว์-สุเชาว์ พงษ์วิไล ,มิ๊ก-ราชวัต ขลิบเงิน ฯลฯ พร้อมด้วยผู้กำกับฝีมือคุณภาพคุณจีระวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา ที่ลานพระพรหม บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)

IMG_2491_resize

บรรยากาศภายในงานวันนี้คึกคักเต็มไปด้วยกองทัพสื่อมวลชนกว่า 100 ชีวิต แม้ท้องฟ้าจะครึ้มในช่วงแรก แต่สักพักแสงแดดอ่อนๆ ก็เริ่มสว่าง เมื่อถึงเวลาได้ฤกษ์บวงสรวง เสียงเพลงบรรเลงดังกึกก้องไปทั่วบริเวณงาน ทำเอาสื่อมวลชนแห่มาหน้าปะรำพิธี ตั้งกล้องพร้อมกดรัวชัตเตอร์เตรียมถ่ายภาพกันเต็มที่มาถึงพิธีสำคัญของงานคือการบวงสรวง นำโดยคุณหญิงแมงมุม ,หม่อมกมลา และ ดร.โด่ง-องอาจ พร้อมด้วยนักแสดงและทีมงานในเรื่อง “แหวนทองเหลือง” ร่วมพิธีกันอย่างคับคั่งเพื่อความเป็นสิริมงคล

IMG_2591_resize

ด้าน ดร.โด่ง กล่าวว่า “ละคร แหวนทองเหลือง ถือเป็นอีกหนึ่งโปรเจ็คที่ทำให้ช่อง 8 มีละครที่น่าสนใจให้คนดูได้คอยติดตามชมอย่างต่อเนื่อง เพราะเรื่องนี้ถือเป็นโปรเจ็คพีเรียดฟอร์มยักษ์อีกหนึ่งเรื่อง และที่สำคัญถือเป็นโอกาสดีกับนักแสดงของช่องเองที่ได้ร่วมแสดงละครเรื่องนี้ อาทิ ฟลุ๊ค-จิระ ,ฟ้า-อริสรา ,ไอซ์-วราภัทร์ ฯลฯ รับรองว่าเรื่องนี้คนดูจะต้องชอบแน่นอนครับ”

โดย คุณหญิงแมงมุม กล่าวว่า “ละครเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ 2 ที่แมงมุมดูแลและผลิตละครป้อนให้กับทางช่อง 8 เรื่องนี้เป็นเรื่องที่แมงมุมพิถีพิถันมากเป็นพิเศษ เพราะบทประพันธ์เรื่องนี้แต่งขึ้นโดยท่านตาของแมงมุมเอง ซึ่งเรื่องราวมันน่าสนใจมาก มีทั้งมุมมองความรักชาติ ความรักที่มีต่อหญิงอันเป็นที่รัก การพลัดพราก การรอคอย แมงมุมเชื่อว่าจะทำให้คนดูต้องชอบละครเรื่องนี้แน่นอนคะ”ติดตามชมละครพีเรียดฟอร์มยักษ์สุดอลังการงานสร้างเรื่อง “แหวนทองเหลือง” ละครอันทรงคุณค่า ทางช่อง 8 เร็วๆ นี้!!!

IMG_2715_resize IMG_2771_resize