พี่ปิ่น ทีวีซีน การันตีความฮา เปิดตัวพระ-นางหน้าใหม่ 4 คู่ 4 รสใน “4 หล่อขอสืบ”

Home / พี่ปิ่น ทีวีซีน การันตีความฮา เปิดตัวพระ-นางหน้าใหม่ 4 คู่ 4 รสใน “4 หล่อขอสืบ”

 

IMG_8795        ได้ฤกษ์ลั่นฆ้องกันไปแล้ว กับละครน้ำดีใน “4หล่อขอสืบ” ของ “พี่ปิ่น ณัฏนันท์ ฉวีวงษ์” บอสใหญ่แห่งค่ายทีวีซีน พร้อมด้วยผู้กำกับคู่ใจ พี่ผิน เกรียงไกรสกุล ที่จะโชว์ฝีมือความฮา ของละครคอมเมดี้เบาสมองให้แฟนๆช่อง3ได้ฟินกันอีกครั้ง นอกจากนี้ยังได้นักแสดงรุ่นใหม่แกะกล่องมาประเดิมฝีมือกับ 4 คู่ 4 รส อย่าง ขวัญ เชติน, โอม คณิน, แบงค์ อาทิตย์, แชป วรากร พร้อมด้วยนางเอกสาวแสนน่ารัก อย่าง บุศย์ บุศย์สิริ, ฟอร์จูน กนกกาญจน์, เกรซ กฤติกา, โมนา อนุธิดา นอกจากนี้ยังนักแสดงมากฝีมือไม่ว่าจะเป็น ซานิ นิภาภรณ์, บอย AF, เก่ง ชัชวาลย์ ร่วมบวงสรวงกันอย่างคับคั่ง ที่ช่อง 3 หนองแขมที่ผ่านมา ซึ่งงานผู้กำกับมือฉมัง ยังออกมาการันตีความฮา ว่า

        “เรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่หนักพอสมควร เพราะเป็นนักแสดงหน้าใหม่ครับ เรื่องนี้ต้องใช้พลังเยอะหน่อย แต่ว่าสนุกมาก คือตัวน้องๆ ทุกคนเราสามารถอะไรลงไปได้หมด แล้วมุมมองของนักแสดงรุ่นใหม่ เป็นอะไรที่น่าสนใจดี ด้วยตัวน้องๆเองก็ช่วยกันด้วย เรื่องนี้มันเป็นเรื่องที่สดใสน่ารักๆ ด้วยตัวละครที่เคมี มันลงตัว พอทำออกมาแล้ว เลยดูสมส่วนกันมากขึ้นครับมีทั้งโรแมนติก คอเมดี้ ดราม่า เรียกว่าแฟนๆ ละครช่อง 3 ดูแล้วต้องฟินต้องจิกหมอนแน่นอนครับ”

IMG_8866IMG_8874

        เรื่องราวของ 4 หล่อขอสืบ เป็นเรื่องราวของ 4 หนุ่มที่มารวมตัวกันเปิดบริษัทนักสืบ ซึ่งแต่ละคนก็มีความสามารถพิเศษที่แตกต่างกันไปจะมีคนที่เก่งทางด้านการต่อสู้ การปลอมตัว มีสื่อสัมผัสวิเศษ และเทคโนโลยี ก่อนที่จะมาพบรักกับนางเอกสาวทั้ง4ที่มีอาชีพต่างกันจะเป็นอย่างไรนั้น ต้องติดตามชมละครเบาสมองอย่าง “4 หล่อขอสืบ” ทางไทยทีวีสีช่อง 3 เร็วๆ นี้

IMG_9068 IMG_9033 IMG_8990  IMG_8671