“มะปราง” เปิดซิง…พิธีกร ร่วมจ้อรายการ “แจ๋ว”

Home / “มะปราง” เปิดซิง…พิธีกร ร่วมจ้อรายการ “แจ๋ว”

IMG_0124        แฟนรายการ “แจ๋ว” ยังคงหนาแน่นตามติดกันมาเหมือนเดิมหลังจากที่ย้ายช่องมาแล้วที่ ช่อง 3 family ช่อง 13 โดยที่ยังมีเนื้อหาที่น่าสนใจ ทั้ง กิน เที่ยว รวย อัดแน่นกันถึง 1 ชั่วโมงเต็มแล้ว “แจ๋ว”ยังเอาใจแฟนรายการโดยการนำดารานักแสดงมาร่วมกันเป็นพิธีกรอ่านข่าวในฉบับของตัวเอง เพื่อสร้างสีสันให้ทางหน้าจอให้กับท่านผู้ชม

        ประเดิมด้วย นักแสดงสาว หนึ่งในพิธีกร มะปราง วิรากานต์ เผยว่า “รู้สึกตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ กับงานในครั้งนี้ มะปรางอาจจะเคยผ่านงานด้านพิธีกรมาบ้างในตอนเด็ก แต่ก็ยังมีหลุดๆไม่รู้มุมกล้องบ้างค่ะแต่พี่ๆทุกคนก็ให้กำลังใจมะปรางดีค่ะ ซึ่งถ้าจะให้มะปรางเลือกว่าละคร กับ พิธีกรชอบอันไหนมากกว่ากัน มะปรางเลือก ละคร ค่ะ เพราะว่ามันเป็นพื้นฐานของเราอยู่แล้วแต่มะปราง อาจจะเอาเทคนิคในการทำพิธีกรมาปรับใช้ในการแสดงบ้างค่ะ”

        นอกจากนี้คุณผู้ชมยังสามารถติดตามดารานักแสดงดาราที่จะผลัดเปลี่ยนกันมาทำหน้าที่พิธีกรให้ความสนุกสนานได้ถึง 8 คน อาทิ ป๊อก โฆษวิส ปิยะกุลแก้ว , แจ็ค จักรพันธ์ จันโอ ,เจิน ณิชาพันธ์ ชุณหะวงศ์วสุ, เกล เวธกา ศิริวัฒนา, น้ำฝน พัชริณท์ ศรีวสุภิรมย์, แพง พิชาภัทร มหาทิตยกุล, แป้ง พรรษชล สุปรีย์, มะปราง วิรากานต์ เสณีตันติกุล ได้ใน รายการ “แจ๋ว” ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 10:00-11:00 ทางช่อง 3 family ช่อง 13

IMG_0092 IMG_0091 IMG_0115