บอย – โชคชัย โหด ดิบ เถื่อน ไม่พอใจสั่งยิง แค้นสุดขีดโดนพรากรัก ในละคร “ลูกสาวพ่อมด”

Home / บอย – โชคชัย โหด ดิบ เถื่อน ไม่พอใจสั่งยิง แค้นสุดขีดโดนพรากรัก ในละคร “ลูกสาวพ่อมด”

IMG_1146         หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตา นักแสดงหนุ่มหล่อหน้าใส ซิคแพคขาวจั๊ว บอย โชคชัย บุญเวรเมธี แห่งวิก3 ที่ไม่ว่าจะรับบทไหนก็ไม่เคยทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวังเลยสักครั้ง ถึงแม้กระแสของหนุ่มคนนี้จะไม่ได้ดังเปรี้ยงปร้าง แต่หนุ่มบอยของเราก็มีงานแสดงละครมาให้ชมผ่านจอได้เรื่อยๆ อย่างละคร “ลูกสาวพ่อมด” ที่กำลังออนแอร์อยู่ก็ได้หนุ่มบอยร่วมสร้างความเข้มข้น ปะทะฝีมือกับหนุ่ม ก้อง สรวิชญ์ ในฉากสู้รบ ที่ต้องใช้ทั้งปืนทั้งดาบ แอ๊กชั่นกันสุดชีวิตแบบไม่มีใครยอมใคร ซึ่งทางด้านหนุ่มหล่อหน้าใส ก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า
“ละครลูกสาวพ่อมด ผมรับบทเป็น “องอาจ” หรือ “อิซามุ” ครับ ซึ่งเรื่องนี้ผมต้องเล่นเป็น 2 ยุค 2 สมัย ในอดีตชื่อ อิซามุ เป็นมือขาวของ พี่เอ็ม คนที่ฆ่า มิตซูรุ (หมอก้อง) เมื่อถึงยุคปัจจุบันก็ต้องมาเจอกันอีก ยังคงเป็นอริกันอยู่ เพราะด้วยความที่เราเองไปชอบนางเอกแต่นางเอกกลับไม่สนใจไม่ชอบเราดันไปมีใจให้พระเอก ทำให้ตัว องอาจ ไม่พอใจ เลยไม่ชอบขี้หน้าพระเอก (หัวเราะ) ส่วนคาแรคเตอร์ของ องอาจ ก็จะออกแนวลูกคนรวย เพลย์บอยนิด ๆ เจ้าชู้หน่อย ๆ เป็นเจ้าพ่อก็ว่าได้ แบบไม่พอใจใครสั่งฆ่า สั่งยิงได้ตามสบาย ก็เท่ดีนะครับ (หัวเราะ) แต่ยอมรับเลยว่ายากพอสมควรกับฉากที่ต้องต่อสู้กับ หมอก้อง เพราะผมต้องพูดสำเนียงญี่ปุ่นด้วย ซึ่งก็ต้องฝึกฝนทั้งด้านการต่อสู้ การใช้ปืน ใช้ดาบ และสำเนียงการพูดพอสมควรครับ ผมว่าตัวละครหรือการเดินเรื่องของแต่ละตัวก็มีความน่าสนใจแต่ต่างกันไป มีกลิ่นอายของความเป็นสงครามในค่ายทหารอีกด้วย ยังไงก็ฝากติดตามชมละคร “ลูกสาวพ่อมด” ด้วยนะครับ ไม่น่าเบื่อแน่นอนครับ ”

        พลาดไม่ได้แล้วสำหรับแฟนๆของหนุ่มหล่อหน้าใส บอย โชคชัย ที่ไม่เคยทำให้เหล่าบรรดาแฟนๆ ต้องผิดหวังกับการแสดงเรียกได้ว่าทำการบ้านมาอย่างดีเลยทีเดียว อย่าลืมติดตามชมเรื่องราวความรัก ความแค้น ทั้ง 2 ภพ 2 ชาติ ในละครเรื่อง “ลูกสาวพ่อมด” ที่มีครบทุกอรรถรส ติดตามทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.30 -19.45 น. ทางช่องไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล)
_MG_8024 NOK_4494