“หัวใจเถื่อน” เรตติ้งต่างจังหวัดเปรี้ยง!

Home / “หัวใจเถื่อน” เรตติ้งต่างจังหวัดเปรี้ยง!

ละคร-หัวใจเถื่อน

ละครเรื่อง หัวใจเถื่อน ที่ได้คู่พระเอกนางเอก อ๋อม อรรคพันธ์ มาประกบกับสาว ขวัญ อุษามณี นั้นแม้กระแสในเมืองกรุงจะไม่ร้อนแรง แต่ถ้าเป็นในต่างจังหวัดนั้นแล้ว คอละครนั้นอุ่นหนาฝาคั่ง ไปบ้านไหนเรือนไหนก็พากันเปิดดูละครเรื่องนี้กันเป็นทิวแถว จะด้วยเพราะความชอบส่วนตัวของแฟนคลับที่มีต่อหนุ่มอ๋อม ส่วนสาวขวัญนั้นเธอไม่ต้องอะไรมาก แฟนคลับของเธอก็ล้นหลามอยู่แล้ว แต่ที่สำคัญพลอตเรื่องก็สนุกสนานครบรสชวนติดตาม

โดยเรื่องราวคร่าว ๆ คือ ภาคย์ ลูกชายคนโตของครอบครัวพิชิตพงษ์ แต่กลับไม่เคยได้รับความรักจาก กวี ผู้เป็นพ่อเลย กลับทุ่มเทความรักไปที่ ภากร น้องชาย บ่อยครั้งที่ภาคย์เก็บความน้อยใจไประบายให้ อำภา ผู้เป็นแม่ฟัง อำภาก็ได้แต่ปลอบใจและขอให้ภาคย์อดทน จนกระทั่งวันหนึ่งความอดทนของภาคย์ได้หมดลง ภาคย์หนีออกจากบ้าน ทุกคนเสียใจรวมทั้ง อมาวสี หลานสาวที่กวีรับมาเลี้ยง ซึ่งแอบรักภาคย์มาตลอด 10 ปี ตั้งแต่ภาคย์หนีออกจากบ้านฐานะของบ้านพิชิตพงษ์ย่ำแย่ลงทุกที แต่ภากรยังฟุ่มเฟือยเหมือนเดิมแถมมีความรู้สึกหึงหวงอมาวสีเวลาที่มีผู้ชายมาหาที่บ้าน แต่อมาวสีไม่สนใจ เพราะในใจมีแต่ภาคย์

อมาวสีบังเอิญได้พบกับ ราช รัชภูมิ ในงานเลี้ยงต้อนรับการกลับมาจากต่างประเทศของ วาริน พี่ชายของ วัชรี อมาวสีรู้สึกว่าราชกับภาคย์ต้องเป็นคนเดียวกัน แต่ราชปฏิเสธว่าไม่ใช่ภาคย์ ส่วนทางด้านกวีกับอำภาก็กำลังกลุ้มใจที่จะหาเงินให้ภารโรง นายสุด ที่ภากรเกิดไปได้เสียกับ สีไพร ลูกสาว โดยตัดสินใจขายบ้านแก้วเสีย ซึ่งคนที่รับซื้อไว้ก็คือ ราช รัชภูมิ ภากรคลั่งอมาวสีอย่างหนัก จนขอร้องให้กวีจัดงานแต่งงานขึ้นระหว่างตนกับอมาวสี อมาวสีต้องจำยอมเพราะกวีอ้างบุญคุณที่เลี้ยงดูเธอมา อมาวสีอยากรู้ว่าภาคย์หรือราชจะรู้สึกอย่างไร จึงตัดสินใจบอกว่าเธอจะแต่งงานกับภากร ราชยินดีด้วยแต่ในใจราชกลับรู้สึกเสียใจอย่างยิ่ง

ราชจึงตัดสินใจวางแผนพาอมาวสีหนี ภากรโกรธมากจ้าง จำลอง ให้ออกตามหาจนไปเจอราชกับอมาวสีที่ไร่แห่งหนึ่ง จำลองหลอกล่อให้ราชออกไปจากไร่ แล้วปลอมลายมือมารับอมาวสี อมาวสีหลงเชื่อตามจำลองไปจนถูกจับไปขังที่กระท่อมร้าง แต่ก็รอดมาได้เพราะ สายบัว เมียของจำลองเกิดหึงแอบปล่อยอมาวสีออกมา ส่วนภากรก็ถูกจำลองหลอกไปติดการพนันจนหมดตัว แล้วบังเอิญไปได้พบกับสีไพร ผู้หญิงที่ภากรเคยเห็นเป็นของเล่น ซึ่งยังรักและพร้อมจะให้อภัยภากรเสมอ ภากรจึงสำนึกได้

กวีตัดสินใจขายบ้านพิชิตพงษ์ เพราะฐานะที่กำลังย่ำแย่ลงอย่างหนัก ม.ร.ว.ทิพย์สุดา มารับซื้อไว้เพื่อมอบให้ภาคย์จนกระทั่ง ม.ร.ว.ทิพย์สุดาตามหาภาคย์จนได้พบราช ซึ่งมั่นใจว่าภาคย์กับราชคือคนเดียวกัน จึงตัดสินใจเล่าความจริงทั้งหมดให้ญาติกับ หม่อมคทาเทพ แฟนเก่าของอำภา และภาคย์ก็คือลูกที่เกิดจากอำภาและคทาเทพ ไม่ใช่กับกวี พอฟังจบราชจึงเข้าใจเหตุผลที่กวีร้ายกับตน จึงรีบไปหากวีและอำภา เพื่อขอบคุณที่เลี้ยงดูมาและขอให้ทุกคนกลับมาอยู่ด้วยกันเหมือนเดิม ส่วนวารินก็ดูแลเทคแคร์อมาวสี ภาคย์เองก็เชียร์ให้อมาวสีรับรักวาริน อมาวสีแอบน้อยใจและคิดว่าภาคย์มีหญิงที่รักอยู่แล้ว

ภาคย์และอมาวสีจึงห่างกันออกไปทุกที ในวันแต่งงานของภากรและสีไพร อมาวสีแอบประชดภาคย์โดยทำเป็นใกล้ชิดกับวาริน แต่สายตาเหลือบไปเห็นจำลองที่กำลังจะยิงภาคย์พอดีอมาวสีเอาตัวไปกันกระสุนให้ ความเสียสละของอมาวสีจะสามารถล้างความเถื่อนของหัวใจภาคย์ลงไปได้หรือไม่ ติดตามชมได้ในละครเรื่องหัวใจเถื่อน วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.35-22.44 ช่อง 7 HD ช่อง 35

45464 64539-r-1392892442234 อ๋อม-ขวัญ-นำทีมนักแสดง-บวงสรวงละคร-หัวใจเถื่อน อ๋อม-ขวัญ-นำทีมนักแสดง-บวงสรวงละคร-หัวใจเถื่อน4

746914-topic-ix-3 557000007583301