แต้ว น้ำตาสั่งได้!!! รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน

Home / แต้ว น้ำตาสั่งได้!!! รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน

Poster        นางเอกสาวหน้าหวานรุ่นเล็ก แต้ว ณฐพร ที่ฝีมือการแสดงถึงขั้นเรียกน้ำตาจากแฟนละครไปตาม ๆ กัน เพราะไม่ว่าจะรับบทนางเอกเรื่องไหนก็ไม่พ้น นางเอกเจ้าน้ำตาจนได้รับ ฉายา “น้ำตาสั่งได้” อย่างละคร “รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน” ละครเรื่องแรกจากซีรีย์ชุด Rising Sun เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการต่อสู้เพื่อแย่งชิงอำนาจ ซึ่ง แต๊ว รับบทเป็น “แพรวดาว” หรือ “เซโกะ” แต่ในพาร์ตของสาวแต้วกลับมีแต่ ฉากเรียกน้ำตา ถึงขั้นแฟนๆ มอบฉายาให้ ซึ่งทางด้านสาวแต้ว ก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า…

        “ฉายา “น้ำตาสั่งได้” เลยหรอ ไม่ถึงขนาดนั้นหรอกค่ะ แต้วไม่ได้สามารถสั่งน้ำตาให้ไหลได้เลยยังไม่เก่งขนาดนั้น (หัวเราะ) แต่คือเราเองต้องทำความเข้าใจถึงบทบาทตัวละครมากกว่าค่ะ เลยสามารถเข้าถึงอารมณ์ของตัวละครนั้น ๆ ได้ อย่างในละคร“รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน” มันจะมีประโยคที่ทำให้ แพรวดาว รู้สึกได้ว่า ทาเคชิ รักเขาและเสียสละให้เราได้มากขนาดไหน เพราะความรักของเรามันเริ่มจากความเป็นไปไม่ได้ และมีเรื่องราวมากมายที่ต้องเจอกับอุปสรรคปัญหาไปด้วยกันได้ใกล้ชิดจนเกิดเป็นความรัก คือแต้วจะให้ความรู้สึกกับบทบาทตัวละครเวลาเราเล่นว่ารู้สึกอย่างไร ซึ่งในเรื่องนี้ แพรวดาว เป็นหญิงสาวไทย เรียบร้อย แต่ต้องมาเจอกับเรื่องราวที่ไม่คาดคิด แต่เธอก็จะมีความเข้มแข็งอยู่ข้างในตัว เว้นแต่เรื่องของความรักที่ต่อให้พยายามเข้มแข็งแค่ไหนก็ทำไม่ได้เพราะในหัวใจ เต็มเปรี่มไปด้วย ทาเคชิ ชายคนเดียวที่ทำให้เธอเสียน้ำตาได้อย่างปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ สุดท้ายยังไงแต้วก็ขอฝากละคร “รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน” ด้วยนะค่ะ”

        สาวแต้วของเราก็ถ่อมตัวขนาดนี้ ชักเริ่มไม่แน่ใจแล้วว่า นางเอกหน้าหวานแห่งวิก 3 แต้ว – ณฐพร ที่เหล่าบรรดาแฟนละครต่างมอบฉายา “น้ำตาสั่งได้” ให้เป็นเพราะอินกับละครหรือติดภาพลักษณ์ของนางเอกเจ้าน้ำตากันแน่ มาช่วยกันร่วมลุ้นว่าแพรวดาวจะสามารถพรากหัวใจของเธอจากชายคนที่รักได้หรือไม่ ในละคร “รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน” ติดตามชมทุกคืน วันพุธและพฤหัสบดี เวลา 20.15 – 22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล)

IMG_6916_MG_9647_resizePoster3 IMG_4445 IMG_4474