ห้ามพลาด!!! ล้วงลึกเรื่องสุขภาพ กับ “The Doctors: คุณหมอรอบรู้” ช่อง 3 Family

Home / ห้ามพลาด!!! ล้วงลึกเรื่องสุขภาพ กับ “The Doctors: คุณหมอรอบรู้” ช่อง 3 Family

DOCS-sellsheet_01        คนรักสุขภาพไม่ควรพลาด กับรายการสาระดีๆ ที่เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย รายการชื่อดังส่งตรงจากอเมริกา “The Doctors: คุณหมอรอบรู้” กับการพูดคุยปัญหาสุขภาพโดยทีมงานแพทย์มืออาชีพผู้เชี่ยวชาญด้านโรคต่างๆ ให้คุณผู้ชมเตรียมพร้อมรับมือกับทุกๆ โรค
ปัญหาเรื่องสุขภาพเป็นอีกหนึ่งอย่างที่มีวิธีเรียนรู้หลีกเลี่ยง ป้องกัน และรักษา ช่อง3 Family (ช่อง13) ไม่รอช้าคว้าลิขสิทธิ์รายการสุขภาพชื่อดังจากอเมริกามานำเสนอเพื่อเอาใจคนรักสุขภาพกับรายการที่รวมเหล่าสุดยอดทีมแพทย์มืออาชีพผู้เชี่ยวชาญในสาขาวิชาด้านโรคต่างๆ มาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพต่างๆ และตอบคำถามจากผู้ชมที่ไม่กล้าที่จะไปถามแพทย์ของพวกเขาเอง พร้อมกับกรณีศึกษาเกี่ยวกับโรคของคนไข้ที่เจ็บป่วยทางกายหรือมีอาการบ่งชี้โรค ให้ผู้ชมในห้องส่งได้ร่วมแสดงความคิดเห็น และผู้ชมอาจจะพบว่า ปัญหาสุขภาพบางอย่าง ก็อยู่ใกล้ตัวจนเราแทบไม่เคยทราบและสนใจเลย

         เตรียมพร้อมรับมือกับทุกโรค กับข้อมูลที่อัดแน่นตลอด 1 ชั่วโมงในรายการ “The Doctors: คุณหมอรอบรู้” ออกอากาศทุกวันพฤหัสและศุกร์ เวลา 07.00-08.00 น. และรีรันวันเดียวกันเวลา 22.30-23.30 น. ทางช่อง3 Family (ช่อง13)

DOCS-3group003-s06