แท็ค-ต้นหอม สยบรักร้าว หวานหยดกลางรายการ “เลขอวดชีวิต”

Home / แท็ค-ต้นหอม สยบรักร้าว หวานหยดกลางรายการ “เลขอวดชีวิต”

222        กำลังเป็นกระแสฮอตต่อเนื่องสำหรับคู่รักหนุ่มสาวระหว่าง แท็ค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม กับ ดีเจต้นหอม เพราะรักๆ เลิกๆ กันหลายรอบ แถมข่าวที่ออกก็ยังคลุมเครือว่าตกลงทั้งคู่ยังคบกันอยู่หรือเลิกกันแล้ว โดยที่ทั้งคู่ก็ยังปิดปากเงียบไม่ออกมาพูดอะไรให้ชัดเจน ล่าสุดที่สตูดิโอเวิร์คพอยท์ เห็นมากับตาว่าหนุ่มเจ้าเสน่ห์เดินจูงมือดีเจต้นหอม มาอัดรายการ “Lucky Number เลขอวดชีวิต” ด้วยกันเป็นรายการแรก แบบกุ๊กกิ๊กกระหนุงกระหนิง ได้เห็นภาพความน่ารักของทั้งคู่ที่ดูแลกันและกันตลอดทั้งเสื้อผ้าหน้าผมแบบไม่ห่างสายตาตลอดระยะเวลาในการอัดรายการจนจบ เรียกว่ารีเทิร์นครั้งนี้หวานหยดจนมดในสตูดิโอไต่กันยั้วเยี้ยไปหมด แม้กระทั่ง พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร พิธีกรของรายการยังออกปากแซวว่า “น้อยๆหน่อยก็ได้น้อง อะไรจะหวานเว่อร์ขนาดนั้น ทำเอาพี่อิจฉาคิดถึงแฟน”
ซึ่งในเทปนี้ยังจัดหนักกับความหมายของตัวเลขที่เกี่ยวกับความรักแบบแน่นๆ อีกด้วย เปิดฉากที่ “ริว จิตสัมผัส” ทำนายลายมือการเขียนตัวเลข 23 ซึ่งเมื่อเลข 2 กับเลข 3มารวมตัวกันเมื่อไหร่ จะเป็นการสื่อถึงเรื่องเกี่ยวกับความรักและเรื่องของครอบครัว จากดารารับเชิญทั้ง 7 คน มีแท็ค ภรัณยู, ดีเจ ต้นหอม, บิ๊ก ทองภูมิ, แป้ง อรจิรา, ตี๋ AF, จอย ไกอา และ กราฟ แบล็ควานิลา จากนั้นก็เรียกเสียงฮือฮามากขึ้นกับคำถามข้อแรกที่ทำเอาแท็คกับต้นหอมนั่งไม่ติดเก้าอี้ว่าใครจะเจอความรักประเภทเดี๋ยวรัก เดี๋ยวเลิก เท่านั้นไม่พอยังตอกย้ำกับคำถามที่สองอีกครั้งว่าใครจะเจอรักแท้แต่ดูแลไม่ได้ จะมีอะไรเกี่ยวกับความรักของแท็คและดีเจต้นหอมหรือไม่ แอบกระซิบบอกก่อนเลยว่างานนี้เล่นเอาทั้ง 2 คนสะดุ้งโหยงและถึงกับอึ้งไปทันทีที่ได้ฟังคำเฉลย
ติดตามดูภาพหวานๆความน่ารักของคู่รักรีเทิร์นแท็คและต้นหอม พร้อมเรื่องราวความมหัศจรรย์ของตัวเลขนี้ได้ในรายการ “Lucky Number เลขอวดชีวิต” วันพฤหัสบดีที่ 24 ก.ค. นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 1 เวิร์คพอยท์ (ช่อง 23)

DSC_0007_resize DSC_0086_resize DSC_0143_resize DSC_0191_resize DSC_0199_resize