อั๊ยย่ะ! แยม แอบเขิน พี่ปอ บวงสรวงละครน้ำดี “หัวใจปฐพี”

Home / อั๊ยย่ะ! แยม แอบเขิน พี่ปอ บวงสรวงละครน้ำดี “หัวใจปฐพี”

Poster5-2

    ได้ฤกษ์บวงสรวงกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับละครน้ำดีที่แฟนๆ ละครรอคอยใน “หัวใจปฐพี” ที่ผู้จัดฝีมือเทพแห่งค่ายทีวีซีนอย่าง “พี่ปิ่น ณัฏฐนันท์” จับเอานักแสดงมากฝีมืออย่าง “ปอ ทฤษฏี สหวงษ์” มาประกบคู่กับ “แยม มทิรา ตันติประสุต” และ “ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” ควงคู่มากับ “สายไหม – มณีรัตน์ ศรีจรูญ” ซึ่งเรื่องนี้ทั้งสี่คนจะมาประชันบทบู๊ด้วยกันเป็นครั้งแรก นอกจากนี้ภายในงานยังรวมนักแสดงอีกมากมาย อาทิ อาเธอร์ เบญจกุล, หวานหวาน อรุณณภา, แมทธิว ดีน, ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี, แวร์ โชว์, ตระการ พันธุมเลิศรุจี ฯลฯ โดยมาร่วมงานอย่างพร้อมเพรียงกัน ณ กรมป่าไม้

IMG_5275 IMG_5333IMG_5257 IMG_5316 IMG_5320
“หัวใจปฐพี” ละครแอ็คชั่นแนวอนุรักษ์ผืนป่า เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับป่าไม้ไทยที่ตกอยู่ในสภาวะวิกฤตจึงได้มีการจัดทำหน่วยงานพิเศษขึ้นมาเพื่อตรวจสอบและปราบปรามการบุกรุกป่าไม้ในเขตอุทยานโดยเฉพาะ เรื่องราวความวุ่นวายได้เกิดขึ้นเมื่อวันหนึ่ง มีจดหมายคำร้องเมื่อ 20 ปีที่แล้ว จากเจ้าหน้าที่ป่าไม้ที่เสียชีวิตอย่างโด่งดังเพราะฆ่าตัวตายเพื่อปกป้องพื้นป่าไม้มาตั้งอยู่บนโต๊ะของ พสุ (รับบทโดย ปอ ทฤษฎี) จากผู้ไม่ประสงค์ออกนาม จึงทำให้พสุได้เรื้อคดีนี้ขึ้นอีกครั้ง ถึงแม้จะมีเจ้าหน้าที่หลายรายที่ได้หายสาบสูญไปเพราะรื้อคดีนี้ แต่ไม่ว่าอย่างไรพสุก็ต้องการค้นหาความจริง จนทำให้พสุถูกลอบทำร้ายจากมือสังหารสาวคนหนึ่ง เรน (รับบทโดย แยม มทิรา) จนเกือบเอาชีวิตไม่รอด โชคดีที่ ภูริช (รับบทโดย ไมค์ พิรัช) ช่วยไว้ได้ทัน แต่ทว่ามือสังหารสาวหายไปอย่างไร้ร่องรอย ทิ้งไว้เพียงแต่สร้อยรูปใบไม้ที่เป็นหลักฐานสำคัญเพียงชิ้นเดียว…
บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นจากดารานักแสดง สื่อมวลชน และเหล่าบรรดาแฟนคลับที่แห่กันมาเต็มพื้นที่กรมป่าไม้กันอย่างหนาแน่น แต่งานนี้แว่วๆ มาว่า สาวแยม มทิรา ถึงกับออกอาการเขินเมื่ออยู่ใกล้พระเอกภูธรอย่าง ปอ ทฤษฎี ซะงั้น ติดตามชมความสนุกสนานจากละครน้ำดี “หัวใจปฐพี” พร้อมกับลุ้นคู่จิ้นคู่ใหม่ได้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 เร็วๆ นี้

IMG_5194IMG_5175 - Copy IMG_5200IMG_5138 IMG_5148 IMG_5151IMG_5122