“นิวทีวี ช่อง 18” ทีวีดิจิตอล เปิดตัวยิ่งใหญ่แขกผู้มีเกียรติจากทุกวงการกว่า 2,000 คน

Home / “นิวทีวี ช่อง 18” ทีวีดิจิตอล เปิดตัวยิ่งใหญ่แขกผู้มีเกียรติจากทุกวงการกว่า 2,000 คน

“นิวทีวี ช่อง 18” ทีวีดิจิตอลที่มุ่งเน้นการพัฒนาศักยภาพของผู้ชมบนพื้นฐานของการเข้าใจโลก เข้าใจชีวิต

เปิดตัวยิ่งใหญ่ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติจากทุกวงการกว่า 2,000 คน

 S__630823

เปิดตัวไปเรียบร้อยสำหรับทีวีดิจิตอลช่องใหม่ “นิวทีวี ช่อง 18” ทีวีดิจิตอลที่มุ่งเน้นการพัฒนาศักยภาพของผู้ผู้ชมบนพื้นฐานของการเข้าใจโลก เข้าใจชีวิต โดยพร้อมนำเสนอข่าวสาร ความบันเทิงที่หลากหลาย เข้าใจง่าย เกาะติดสถานการณ์ การวิเคราะห์ข่าวในแง่มุมต่าง ๆ รวมทั้งรายการสารคดีชั้นนำระดับโลก และสาระบันเทิงที่เน้นการสร้างสรรค์สังคม สามารถรับชมได้ทั้งครอบครัว สำหรับไฮไลต์ของนิวทีวี ช่อง 18 ประกอบไปด้วยรายการสาระเพื่อความเข้าใจความเป็นไปของโลก รายการบันเทิงที่มุ่งสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ชม รวมทั้งรายการที่ให้ความรู้ต่าง ๆ ด้วยสัดส่วนรายการข่าว 50% และบันเทิงวาไรตี้ 50% สำหรับรูปแบบของรายการข่าวของนิวทีวี ช่อง 18 ไม่ว่าจะเป็นรายการวิเคราะห์ข่าว หรือรายการข่าวประจำวัน มีการสร้างรูปแบบให้น่าสนใจเทียบได้กับรายการวาไรตี้ แต่เป็นรายการวาไรตี้ข่าวที่นำเสนอหลากมุมมอง โดยจุดแข็งของรายการข่าวนิวทีวี ช่อง 18 คือเจาะเนื้อหาข่าวเชิงลึก การเปิดพื้นที่ในการพูดคุยหารือและแก้ไขปัญหาต่าง ๆ รวมทั้งการมีส่วนร่วมและการติดต่อสื่อสารกับผู้ชมแบบอินเตอร์แอคทีฟ

S__630824 S__630830

 

ในงานได้จัดให้มีกิจกรรมบันเทิงที่เปี่ยมไปด้วยสาระมากมาย พร้อมเปิดตัวผู้ประกาศข่าวคุณภาพของนิวทีวี ช่อง 18 ไม่ว่าจะเป็น ศตกมล วรกุล บรรณาธิการข่าว วรรณศิริ ศิริวรรณ, ภูวเนตรนรินทร์ จันทวณิชย์, ไอริณ ดำรงมงคงกุล ฯลฯ และที่สร้างความฮือฮาที่สุด คือการเปิดตัว เจ๊ปอง อัญชะลี ไพรีรัก ในฐานะผู้ประกาศข่าวของนิวทีวี ช่อง 18 ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากวงมายด์, ลุลา, โรส ศิรินทิพย์ ; กระแต อาร์สยาม, ทามไท ที่มาร่วมสร้างความมันส์และช่วงเวลาอันน่าประทับใจร่วมกับผู้ร่วมงาน โดยได้โชว์คาริสม่าและเสียงที่ทรงพลัง ซึ่งครั้งนี้ได้ขนเพลงดังจัดเต็มเพื่อร่วมฉลองการเปิดตัวของนิวทีวี ช่อง 18 ในงานได้รับเกียรติจากบุคคลมีชื่อเสียงจากหลากหลายวงการมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น นายพลากร สุวรรณรัตน์, นายประวิทย์ มาลีนนท์, สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์, พันเอก ดร.นที ศุกลรัตน์ โดยมีผู้บริหารนิวทีวี ช่อง 18 ดร.ประภา เหตระกูล ศรีนวลนัด ประธานที่ปรึกษา บริษัท ดีเอ็น บรอดคาสท์ จำกัด นายภาณุชัย เหตระกูล ศรีนวลนัด ผู้อำนวยการสถานีนิวทีวี ช่อง 18 นายปารเมศ เหตระกูล กรรมการบริษัท ดีเอ็น บรอดคาสท์ จำกัด และ นางปารวดี เหตระกูล กรรมการ บริษัท ดีเอ็น บรอดคาสท์ จำกัด ให้การต้อนรับ

ถือว่างานในครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งค่ำคืนอันน่าประทับใจที่นิวทีวี ช่อง 18 ส่งมอบความสุขให้กับแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน สถานีนิวทีวี ช่อง 18 พร้อมเป็นทีวีดิจิตอลทางเลือกใหม่ในการนำเสนอรายการคุณภาพแบบต่อเนื่อง เพื่อให้ผู้ชมสามารถรับชมรายการดี ๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งเราต้องการสร้างมิติใหม่ในการชมรายการโทรทัศน์ของประเทศไทย หวังเป็นอย่างยิ่งว่านิวทีวีจะสามารถเป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้ผู้ชมทุกท่านก้าวทันข้อมูลข่าวสารควบคู่ไปกับความรู้ ความสนุกสนาน และความบันเทิงบนพื้นฐานจริยธรรมและจรรยาบรรณของสื่อมวลชนที่ดี ซึ่งผู้ชมสามารถรับชม “นิวทีวี new)tv” ได้ทางทีวีดิจิตอลช่อง 18 และช่องเคเบิลดาวเทียม (ในระบบซีแบนด์) ช่อง 28 โดยเริ่มออกอากาศในรูปแบบรายการข่าว ตั้งแต่วันที่ 14 กรกฎาคมที่ผ่านมา และพร้อมออกอากาศเต็มรูปแบบในวันที่ 1 สิงหาคมนี้

S__630825 S__630826 S__630828 S__630829