“โมโนทเวนตี้ไนน์” เอาใจคอหนังซีรี่ส์ระดับโลก

Home / “โมโนทเวนตี้ไนน์” เอาใจคอหนังซีรี่ส์ระดับโลก

“โมโนทเวนตี้ไนน์” เอาใจคอหนังซีรี่ส์ระดับโลก

นำเข้าซีรี่ส์สุดฮิตของอเมริกา “เดอะแบล็คลิสต์” ให้ดูฟรี!!!

Blacklist_S1_KA_VERT_Spader

ไม่ทำให้ผิดหวังเลยสำหรับทีวีดิจิตอลช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรี่ส์ดังมากที่สุด เพราะล่าสุดเตรียมนำซีรี่ส์สุดฮิตอันดับหนึ่งของอเมริกาเรื่อง “The Backlist” (เดอะแบล็คลิสต์) มาฉายให้ชมกันฟรีๆ นำแสดงโดย James Spader (เจมส์ สเปเดอร์), Megan Boone (เมแกน บูน), Diego Klattenhoff (ดิเอโก คลาทเทนโฮฟ), Ryan Eggold (ไรอัน อีโกลด์) , Parminder Nagra (พาร์มินเดอร์ เนกร้า), Harry Lennix (แฮร์รี่ เลนนิกซ์)

1
James Spader
2
Megan Boone

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เรื่องราวของอดีตเจ้าหน้าที่รัฐบาล Raymond “Red” Reddington (เรย์มอนด์ “เรด” เรดดิงตัน) (รับบทโดย James Spader) ต้องกลายเป็นผู้หลบหนีที่FBIต้องการตัวมากที่สุด ในฐานะผู้ประสานงานอยู่เบื้องหลังองค์กรอาชญากรรมทั่วโลก จู่ๆ Red (เรด) ก็เดินเข้ามามอบตัวที่สำนักงานใหญ่ของFBI โดยยื่นข้อเสนอว่าเขาจะให้ความร่วมมือกับFBIอย่างเต็มที่ในการติดตามจับกุมตัวผู้ก่อการร้ายสุดแสนอันตรายที่ชื่อ Ranko Zamani (แรงโก้ เซมานิ) โดยมีเงื่อนไขว่า เขาจะยอมพูดคุยกับเจ้าหน้าที่FBI คือ Elizabeth “Liz” Keen (อลิซเบ็ธ “ลิซ” คีน) (รับบทโดย Megan Boone) ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำโครงสร้างอาชญากรที่เพิ่งเรียนจบมาใหม่ๆ จากควอนติโกเพียงคนเดียวเท่านั้น เจ้าหน้าที่FBIตกลงตามที่ Red(เรด) ขอ Liz(ลิซ) จึงถูกตามตัวให้มาทำหน้าที่เป็นผู้ประสานงานกับRed(เรด) และเมื่อองค์กรของ Ranko Zamani (แรงโก้ เซมานิ) ถูกทำลายลงด้วยข้อมูลจากRed(เรด) ซึ่งเขาได้เปิดเผยว่าแท้จริงแล้วยังมีบุคคลชั่วร้ายอีกมากมายที่เขารู้จักตลอดช่วง 2 ทศวรรษที่ผ่านมา และเขายินดีจะให้ข้อมูลรายชื่อ “The Blacklist” เหล่านั้นกับ FBI ทีละคนด้วย เพียงแต่ Liz (ลิซ) จะต้องรับหน้าที่เป็นคนประสานงานกับเขาเพียงคนเดียวเท่านั้น Red(เรด) มีเหตุจูงใจอะไรอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้หรือไม่ ทำไมต้องเจาะจงให้ Liz(ลิซ) เป็นผู้ประสานงานกับเขา ทั้งๆ ที่เธอไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับเขามาก่อนเลยทั้งสิ้น หรือว่าLiz(ลิซ) เองก็มีความลับส่วนตัวบางอย่างอยู่ในมือของ Red(เรด) ด้วยกันแน่ ค้นหาคำตอบและตามลุ้นเรื่องราวสุดระทึกได้ใน “The Blacklist”

5 4

 

 

 

 

 

 

เสนอให้ชมเป็นตอนแรกในวันอาทิตย์ที่ 27 กรกฏาคมนี้ เวลา 20.30-21.30 ทางช่องMONO 29 และสามารถรับชมได้อย่างต่อเนื่องทุกวันอาทิตย์เวลาเดิม