ช่องone จัดกระบวนทัพ ปรับผังใหม่ “ONE ดี DAY”

Home / ช่องone จัดกระบวนทัพ ปรับผังใหม่ “ONE ดี DAY”

DSC_0213

ช่อง one จัดกระบวนทัพ ปรับผังใหม่
“ one ดี Day”

           ช่อง one จัดงานแถลงข่าวเปิดผังใหม่ เขย่าวงการทีวีดิจิตอล ด้วยกองทัพผู้ผลิตมืออาชีพด้วยทีมละคร / ซิทคอม / เรียลลิตี้ จาก Exact และ Scenario ทีมละครซีรีส์จาก GTH ทีม Variety จาก A-time Media ทีมรายการวัยรุ่นจาก GMM TV พร้อมทีมข่าวชื่อดัง นำทีมโดย “ต๊ะ นารากร ติยายน” รวมถึงพันธมิตรผู้ผลิตรายการใหม่ๆ ที่มีให้ชมครบทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็นบันเทิง ดนตรี กีฬา เกมโชว์ ทอล์กโชว์ เพื่อเข้าถึงคนดูทุกรูปแบบ

           สำหรับผังใหม่ ช่อง one ในเดือนสิงหาคมนี้ จะเริ่มประเดิมด้วยรายการใหม่ ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ ในช่วงเวลา 19.00-20.00 น. อาทิ ซิทคอมเรื่อง “ยีนเด่น” ที่ได้หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ และโดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม มาร่วมเล่นซิทคอมด้วยกันเป็นครั้งแรก, ซิทคอมเรื่อง “เพราะมีเธอ” ซึ่งเป็นการกลับมาพบกันอีกครั้งของพระเอก-นางเอกชื่อดังในรูปแบบซิทคอมของ แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง และ แหม่ม แคทลียา แมคอินทอช พร้อมกับคู่ขวัญรุ่นใหม่อย่าง ตั้ม เดอะสตาร์ 10 และ เชอรีน เดอะสตาร์ 9, รายการ “ซุป’ตาร์ ปาร์ตี้ Celebrity Game Night” ปาร์ตี้เกมโชว์ชื่อดัง ซึ่งเป็นรูปแบบจากต่างประเทศ โดยพิธีกรอารมณ์ดี วิลลี่ แมคอินทอช, รายการ “ขอรวยด้วยคน” โดยจอห์น วิญญู, รายการ “one moment in time” การนำเสนอผลงานการแสดงครั้งสำคัญที่ทำให้คุณเคยประทับใจในรูปแบบใหม่, ซีรีส์ชั้นนำจากต่างประเทศ และรายการ “one Big World” รายการวาไรตี้ที่จะทำให้คุณรู้ว่าโลกไม่ใหญ่เกิน

           พิเศษสุดกับรายการ “สด” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.00-19.00 น. กับรายการ “วันนี้” ในรูปแบบ Daily Magazine Variety โดย 4 พิธีกร 4 สไตล์ ทั้ง ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม / โอปอล์ ปาณิสรา พิมพ์ปรุ / ดร.วิทย์ สิทธิเวคิน / ปาล์ม ชลณัฏฐ์ โกยกุล
ส่วนรายการข่าว ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.00-18.00 น. พบกับรูปแบบรายการข่าวที่ไม่เหมือนใคร ด้วยรูปแบบที่แปลกใหม่ แต่คงไว้ด้วยข้อเท็จจริง เป็นกลาง เข้าใจง่าย ไม่เครียด โดยหัวหอกทีมข่าว ต๊ะ นารากร ติยายน

           และที่ขาดไม่ได้สำหรับรายการเรียลลิตี้ที่มีเรตติ้งและมีผู้ชมทั้งประเทศสูงสุดจากฟรีทีวีมาตลอด 10 ปี อย่างรายการ The Star ช่อง one จึงนำเสนอรายการ “10 Years of love : The Star TV special” โดยการนำ The star จาก 10 ปี 10 รุ่น มาประชันฝีมือให้ได้ดูอย่างเต็มอิ่ม 2 ชั่วโมงเต็ม ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 20.10-22.10 น.

           นอกจากนี้ ยังมีรายการใหม่จากทั้งในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่และพันธมิตร มาเสริมทัพ อาทิ รายการ one บันเทิง , Thai Hero Dream Team : ตบ.ท้า.ฝัน เรียลลิตี้นักวอลเลย์หญิงทีมชาติไทย, รายการรอบดึกกับจอห์น วิญญู ทอล์คโชว์แบบอเมริกันสไตล์, รายการเรียลลิตี้ ELLE 20 : ภารกิจปิดเล่ม เพื่อค้นหาคนทำนิตยสาร ELLE Girl ฉบับแรกของไทย, ซิทคอม Love on air season 2

           นายถกลเกียรติ วีรวรรณ : ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จีเอ็มเอ็ม ดิจิทัลทีวี ช่อง one เผยว่า “สำหรับภาพรวมผังใหม่นี้ เป็นจุดเริ่มต้นที่จะดึงดูดผู้ชมให้มาชมช่อง one อย่างต่อเนื่อง และยังมีแผนที่จะเพิ่มรายการที่จะสร้างความฮือฮาในปีนี้อีก ซึ่งเชื่อว่าจะทำให้ช่อง one เป็นที่หนึ่งในใจคนดูโดยเร็ว”

DSC_0811DSC_0933DSC_9939DSC_0652DSC_9969DSC_1101